ตุลาคม 8, 2022

ดีเจเจ็ม แจ้ลูกป่วยวอน รร.อย่าปิดข้อมูล

สำหรับ ดีเจเจ็ม จิตตริน ทำเอาหลายคนเป็นห่วงมากทีเดียวค่ะ ที่ล่าสุดออกมาแจ้งข่าวว่าลูกชายสุดที่รักนั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดยติดมาจากที่โรงเรียน ซึ่งตอนนี้ทางภรรยาได้อยู่ด้วยกันกับลูกเพื่อดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะว่าทั้งสองคนนั้นคิดแล้วว่าจะให้ลูกอยู่คนเดียวไม่ได้ ตอนนี้กำลังรอผลตรวจของ เจ็ม กับภรรยาอยู่

โดยมีการระบุว่า “กลัวที่สุดได้เกิดขึ้นแล้ว​ หลังจากพยายามหลบเลี่ยง​มา 2 ปีกว่า​ โทษใครไม่ได้​ ต้องแก้ปัญหา​กันไป​ วันนี้ได้พิสูจน์​อีกครั้งว่า​ พ่อแม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกเสมอ​ ระหว่างที่ น้องธีค ต้องแอดมิดเพื่อรอผลการตรวจโควิด​

เราสองคนต้องมาแย่งชิง​กันว่าใครจะพลีชีพเพื่ออยู่ดูแลลูก​ (เราทำใจไม่ได้ถ้าจะต้องให้ลูกอยู่คนเดียว​ เรายอมรับตรงๆว่าเรื่องลูกเราไม่แข็งแกร่งมากพอ​)​ หลายคนก็คงรู้อยู่แล้วว่าคนที่ต้องใกล้ชิดลูกมีโอกาสติดโควิดมากถึง​ 90%

สุดท้าย​คุณจิ๊บชนะไป​ เมื่อถามธีค ธีคก็เลือกมาม๊าอยู่แล้ว… xูตกกระป๋อง​ ผลออกมาวันนี้​ น้องธีคมีผล+ เราสองคคนตกใจมากขนาดทำใจไว้แต่ก็ยอมรับความจริงไม่ได้​ แต่แน่นอนครับ​ ผลการตรวจ​ Rtpcr​ ของผมกับคุณจิ๊บจะทราบพรุ่งนี้​ เราคงต้องกักตัวกันก่อน​ แล้วพรุ่งนี้​เราจะแจ้งให้ทราบผ่านช่องทางนี้​ และรายงานให้เจ้านายและเพื่อนร่วมงานทราบอีกครั้ง​

ถ้าจะให้พูดอะไรกับเรื่อง​ คงต้องขอร้องว่า​ ใครก็ตามที่ทราบว่าตัวเองมีความเสี่ยง​ หรือทราบว่าตนหรือคนในครอบครัวติดโควิด​ กรุณา​แจ้งให้คนใกล้ตัวได้รู้ เพื่อจะได้จัดการวางแผนในการป้องกัน​ หรือวางแผนรักษา​อย่ารอให้รู้เอง​ หรือตามสืบตามเรื่องเอง​

ผมคิดว่าติดโควิด​ มันคืออุบัติเหตุไม่มีใครอยากเจอ​ ไม่มีใครอยากติดแต่เมื่อเกิดขึ้นแล้ว​กรุณา​แจ้งให้ทราบด้วย​ เพราะเหตุการณ์​ที่เกิดขึ้นกับลูกผม​ และเด็กคนอื่นในชั้นเรียนของลูกผม​

คือผู้ปกครอง​บ้างท่านก็ไม่ยอมแจ้งให้ทางโรงเรียนทราบ​ กว่าจะรู้ก็ติดเชื้อ​กันไปหลายคนแล้ว​ มันคือความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนร่วม​ คุณไม่ผิดที่ติดโควิด​ แต่คุณผิดที่บิดบังข้อมูล​ ถ้าคุณจิ๊บไม่เอะใจ​ คิดว่าน้องธีคป่วยธรรม​ดา​ ป่านี้ครอบครัวเราคงได้ไปอยู่ดาวอังคารหมดแล้วมั้ง!!

ถ้าเลือกได้คนเป็นพ่อเป็นแม่ คงอยากจะรับความเจ็บปวดทั้งหมดไว้เอง​วันนี้ถือว่าเป็นการทดสอบครั้งใหญ่ของครอบครัวเราอีกครั้ง​ ดูแลสุขภาพ​ด้วยนะครับทุกคน​” ซึ่งก็มีเพื่อนๆในวงการส่งกำลังใจให้รัวๆเลย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า เข้มแข็งไว้นะคุณ ขอให้น้องหายไวไวนะครับ ❤️ , พระคุ้มครองจ้า❤️รัก❤️ , หายไวไวนะคับคนเก่ง จะได้ออกมาแกล้งพ่ออีก5555 ไหวนะพ่อ ปลอดภัยๆคับ แข็งแรงไวไวทั้งรอบครัวค่า , ขอให้หายไวๆ ปลอดภัยทุกคนนะครับ ❤️ ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : djjem_efm