ตุลาคม 5, 2022

นานา สร้างบ้านใหม่ วิวติดภูเขา

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ‘เวย์ ไทเทเนี่ยม’ และภรรยาสาว ‘นานา ไรบีน่า’ เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

แถมยังเป็นไอดอลของหลายๆคนด้วยเพราะแม้จะรวยมากแต่ก็เลี้ยงลูกแบบให้ข้อคิดเสมอ ทำให้ทายาททั้งสองอย่าง น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ต ซึ่งไม่นานมานี้คุณพ่อ-คุณแม่ก็ได้ลงทุนครั้งใหญ่เพื่ออนาคตของลูกๆด้วย

เพราะได้ ทุ่มเงินสร้างบ้านไว้ที่ต่างจังหวัด ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาให้ลูกๆได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และมีแพลนทำเป็นแลนมาร์คเพื่อที่จะให้เพื่อนๆรวมถึงหลานๆมาทำกิจกรรมและนอนพักผ่อนกันที่นี่ด้วย ล่าสุด สาวนานาก็ได้ออกมาอัพเดทภาพให้ติดตามกัน

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อยากไปแล้วค่าาาาาาา , เนอะ🌿 , หญ้ามาแล้ว 😍 , 😍 , สวยมากๆคับพี่, เหมือนกันเลยค่าพี่นานา มองเขียวๆแล้วรู้สึกผ่อนคลายยย😍

😍😍😍😍ติดตามชม อยากเห็นแล้วววค่าา , สวยมากๆค่ะ , ฉันเหมือนกันครับ ❤️ , ต้นอะไรค่าา😍😍 , สวยจัง…. 😍 , ต้นนี้ชื่อต้นอะไร ราบมั้ยค่าแม่?, ❤️❤️❤️รอดูหลานๆมาวิ่งเล่นนะคะ😍 ,สวยน่าอยู่มากเลยค้าาา 😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าสวยมาก เรียกได้ว่าบรรยากาศน่าอยู่สุดๆเลยละค่ะ เชื่อว่าถ้าทำเสร็จสมบูรณ์แล้วจะต้องออกมาสวยมากแน่ๆ

และเชื่อว่าน่าจะเป็นสถานที่พักผ่อนใหม่ของครอบครัวนี้ รวมถึงของสาวๆแก๊งนางฟ้าด้วยแน่นอน เพราะแก๊งนางฟ้าเองก็ชอบนัดรวมตัวเพื่อไปทำกิจกรรมและท่องเที่ยวด้วยกันอยู่ตลอด

อีกหน่อยก็ไม่ต้องไปเที่ยวที่อื่นแล้วละค่ะ แต่มาเที่ยวที่บ้านต่างจังหวัดของนานาเอง เพราะมาที่นี่ก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอติดตามบ้านใหม่หลังทำเสร็จนะคะ

เชื่อว่าจะต้องออกมาสวยมากแน่นอน เพราะทั้งคู่นั้นก็มีสไตล์ของตัวเอง แถมตอนสร้างบ้านในเมืองนั้นก็ช่วยกันออกแบบจนออกมาสวยมาก เชื่อว่าบ้านที่ต่างจังหวัดก็คงจะสวยไม่ต่างกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ nanarybena