กันยายน 26, 2022

เอสเธอร์ ไม่เล่นละครคู่เคน

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่หวานคนบันเทิงอย่างคู่ของ นางเอกสาว ‘เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา’ และพระเอกหนุ่ม ‘เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ’ เพราะคบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะคบกันมาหลายปีแต่ก็วางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลยละค่ะ และอีกไม่นานก็จะครบรอบ 7 ปีของทั้งคู่ด้วย งานนี้พี่ๆนักข่าวก็ได้ไปถามสาวเอสเธอร์เลยว่ากลัวอาถรรพ์รัก 7 ปีเหมือนคู่อื่นไหม

งานนี้นางเอกคนสวยของเราก็บอกเลยว่า ส่วนตัวก็ไม่ได้เชื่ออะไรขนาดนั้น ส่วนความรักก็ยังรักกันดี และด้วยความที่เป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย เทศกาลวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ก็คงไม่ได้มีเซอร์ไพร์สหรือโมเมนต์หวานๆออกมา

ส่วนเรื่องที่หลายคนลุ้นมานานว่าจะมีโอกาสได้เล่นละครคู่กันหรือเปล่า ? สาวเอสเธอร์ก็บอกเลยว่า “น่าจะเป็นไปได้ยากเพราะรู้สึกแปลกๆที่ต้องมาเล่นด้วยกัน ด้วยความที่รู้จักสนิทกันมาก”

อีกทั้งก็ยังไม่มีผู้จัดคนไหนติดต่อมาให้เล่นละครคู่กันนั่นเอง แหม แฟนๆที่รอดูละครคู่ของคู่นี้ก็คงจะยากหน่อยละค่ะ เพราะยิ่งเป็นแฟนกัน ยิ่งสนิทกันก็จะยิ่งรู้สึกแปลกๆเวลาต้องมาเล่นคู่กันนั่นเอง

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคู่รักคนบันเทิงคู่อื่นเป็นเหมือนกันหรือเปล่าแต่คู่นี้ขอไม่เล่นคู่กันดีว่า แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ติดตามผลงานเดี่ยวของทั้งคู่ละกันเนอะ เพราะแม้จะต้องเล่นคู่กับคนอื่นก็ยังน่ารัก

และเคมีลงตัวอยู่ดี ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่วาวตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายเลย

นอกจากนี้ยังช่วยกันสร้างความมั่นคงในชีวิตด้วยละค่ะ เพราะได้เปิดธุรกิจส่วนตัวด้วยกันด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้คู่นี้ปังๆทั้งงานในวงการบันเทิงและธุรกิจส่วนตัวเลยนะคะ

เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอดูละครเรื่องใหม่ของสาว เอสเธอร์และหนุ่มเคนด้วยนะคะ ยังไงก็อย่าทำธุรกิจส่วนตัวจนเพลิน จนไม่รับงานในวงการนะคะ เพราะแฟนๆหลายคนก็ยังอยากดูผลงานการแสดงของทั้งคู่อยู่

ขอบคุณข้อมูล : @ esthersupree