กันยายน 30, 2022

เธอ เขียนรีวิว เอมี่

เรียกว่าเป็นเพื่อนสาวสุดซี้ที่คอยอยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด สำหรับสาว เอมี่ กลิ่นประทุม เเละสาว เธอ รวรีย์ หลังจากที่สาวเธอได้เเยกกันอยู่กับหนุ่ม ออย ธนา ก็ทำเอาสาวเอมี่นั้นเป็นห่วงเพื่อนรักเอามากๆเเละยังคอยให้กำลังใจสาวเธออยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เป็นวันเกิดของสาวเธอ เอมี่ยังได้โพสต์ข้อความถึงเพื่อนรัก

พร้อมเผยว่า “แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะเมียยยยย … ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ทำให้มึxโตขึ้นไปอีกนะเพื่อนผ่านเรื่องราวมากมายจริงๆ ทั้งทุกข์ทั้งสุข ปะปนกันไป … การได้อยู่ข้างๆมึxไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน มันทำให้เห็นความเข้มแข็งของมึxมากๆเลย

ภูมิใจในตัวมึx ภูมิใจกับคนที่มึxเป็นทุกวันนี้ … ขอบคุณนะ ที่เกิดมา ขอบคุณที่เดินทางโคจรมาเจอกัน เป็นเพื่อนกัน ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างxเสมอ จะผิดจะถูก ก็รู้ว่ามีมึxหนุนหลัง support อยู่เสมอ

ขอบคุณที่สร้างวีรกรรม บ้าบอกับxทุกที่ที่ไป …ขอบคุณที่มึxทำให้รู้จักความหมายของคำว่า “เพื่อน” ที่แท้จริง …#เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม 😂 ขอให้ปีนี้ มึxมีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะ

ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องที่มึxหวัง ล้อมรอบด้วยคนที่รักมึงอย่างเช่นทุกวันนี้เสมอไป xจะอยู่ตรงนี้นะ มีประโยชน์บ้าง ไม่มีบ้าง 😅 จะเป็นกำลังใจให้กันและกัน เป็นที่ปรึกษา เป็นที่ระบาย เป็นที่พักพิงเมื่อไรที่ท้อนะเพื่อนนะ … รักมึx รักมึxที่สุด 🖤”

ล่าสุด สาวเธอได้ออกมาตอบความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองเเละเอมี่ หลังจากที่เเฟนๆเข้ามาให้สาวเธอรีวิวเพื่อนรักซึ่งเธอเองยังได้ตอบว่า “ง่ายๆคือเป็นคนที่สุดทุกอย่าง ใครได้มาครอบครองเป็นเพื่อนคือโชคดี ”

เเละเเฟนๆยังบอกด้วยว่า ชอบเวลาพี่เธออยู่กับพี่มี่เหมาะสมกันสุดๆ โดยสาวเธอยังได้ตอบว่า “เมียพี่เอง” ต้องบอกเลยว่ามิตรภาพดีๆที่ทั้งคู่มีให้กัน

ก็เรียกว่าไม่มีวันเสื่อมคลายลงเลยค่า เเถมยังลุยถึงไหนถึงกันต้องบอกเลยว่าสาวเธอนั้นโชคดีมากๆที่ได้สาวเอมี่มาเป็นเพื่อนซี้ที่รู้ใจเเบบนี้

เเละไม่ว่าสาวเธอจะต้องเจอกับปัญหาเเละอุปสรรคอะไรต่างๆในชีวิตเข้ามา สาวเอมี่ก็พร้อมที่จะเป็นกำลังใจเเละยืนเคียงข้างสาวเธอตลอดไปด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:lazyter