ตุลาคม 8, 2022

จ๊ะ นงผณี เตรียมกลับบ้านเกิด ที่อ่างทอง

สำหรับ จ๊ะ นงผณี เป็นนักร้องสาวอารมณ์ดีที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า จ๊ะ นั้นเป็นสาวสวยที่ร่าเริงแจ่มใส อีกทั้งยังขยันมากๆอีกด้วยค่ะไม่ว่าจะงานอะไรเธอรับหมดขอเพียงแค่เป็นงานที่สุจริตเท่านั้น

ทุกวันนี้ จ๊ะ นั้นมีครบหมดทุกอย่างแล้วจริงๆค่ะไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังใหญ่ทั้งที่กรุงเทพฯและก็ที่บ้านเกิดจังหวัดอ่างทอง ที่ปลูกเอาไว้ให้คุณพ่อคุณแม่ นอกจากนี้ยังมีรถหรูชื่อเสียงเงินทองมากมาย

แต่ด้วยความที่ จ๊ะ นั้นเป็นคนเรียบง่ายทำให้ล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศท้องทุ่งในแบบวิถีพอเพียง มีการปลูกผักเอาไว้กินเอง มีการเลี้ยงวัว เลี้ยงเป็ดไข่ มีบ้านหลังน้อยๆ

โดย จ๊ะ เผยว่าจะกลับไปอยู่ที่อ่างทองแล้วอีกทั้งยังจะกลับไปคนเดียวอีกด้วย โดยมีการระบุว่า “จะกลับไปอยู่อ่างทองล่ะนะ อยู่แบบนี้เลย… อยู่คนเดียว สบายใจ ❤️” โอ๊ยไปคนเดียวอย่างนี้แล้วหวานใจอย่าง แจ๊ค ธนพล ล่ะค่ะ

นอกจากนี้ จ๊ะ ยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า “บางทีก็อยากจะบอกกับแม่ตรงๆ ว่าอยู่เมืองหลวงมันไม่สบายเลยแม่ ชีวิตต้องอยู่กับคำว่าแข่งขัน , ชีวิตต้องอยู่กับคำว่าแสดง , เหนื่อยจัง อยากอยู่แบบคนบ้านเรา เอื้อเฟื้อกัน แบ่งปันกัน ไม่ต้องมาคอยแทงข้างหลังกันแค่นั้นแหละสุขแล้วววว 🙏🏻 เมืองหลวงมีแต่คำว่าผลประโยชน์ 😩”

และอีกหนึ่งข้อความที่เขียนเอาไว้ถึงความพอเพียงของคนเราว่า “ทุกวันนี้ที่ทุกข์ เพราะคำว่า มีแล้วไม่รู้จักพอ … ถ้าเรารู้จักพอ รู้จักตัวเราเองจริงๆว่า เราสุขที่จะอยู่แบบไหน นั้นล่ะความสุข ❤️”

จากนั้นก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาถามว่า “คนเดียวจริงๆหรอแม่😳😳😳” จากนั้น จ๊ะ ก็ตอบกลับว่า “มีพ่อแม่อีก ผู้พักก่อน .. ผู้เค้าชอบชีวิตคนกรุง คนละแนวกัน” โอ๊ยที่แท้ก็ชอบชีวิตคนละแนวกันนี่เอง

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ที่ไหนๆมันก็ไม่สุขเท่ากับบ้านเกิดเราหรอกน้องจ้ะ อยู่กับธรรมชาติๆสุขสุดแล้วน่ะเจอคนเยอะเรื่องก็จะเยอะธรรมดาน่ะ.✌✌✌✌✌✌✌ , ดีเลย ได้ไปหากับข้าวกิน 😁 , จัดไปโลดดด , นี้แหละความสุขที่แท้จิง 😊☺️

อยู่ที่ไหนก็ไม่สุขสบายเท่าอยู่บ้านเราจิงๆคะแม่ หนูเองก็เป็นคนหนึ่งที่เกิดมาท่ามกลางป่าเขาธรรมชาติ มาหลงแสงสีอยู่เป็น10ปี เจอทั้งคนดีและไม่ดี เยอะแยะมากมาย มีทั้งทุกข์สุข สุดท้ายกลับไปยิ้มได้กับคนในครอบครัวทุกครั้ง แม่ก็สู้ๆนะค่า หนูเป็นกำลังใจให้อยู่ตลอด ถ้าหากว่าทำได้จริงตามนี้ชีวิตคงจะมีความสุขมากนะคะ

ขอขอบคุณ : นงผณี มหาดไทย