ตุลาคม 5, 2022

พระเอกช่อง 7 ยูโร

สำหรับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ยูโร ยศวรรธน์ ขึ้นแท่นเป็นลูกรักของช่อง 7 อีกหนึ่งคนแล้วค่ะ ที่มีผลงานละครที่สร้างชื่อมากมาย อาทิ นักสู้สะท้านฟ้า , เล่ห์รักบุษบา , ดวงใจขบถ และ มธุรสโลกันตร์ ปัจจุบัน ยูโร อายุ 25 ปี และยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ฝีมือการแสดงนั้นก็ดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด จนได้เป็นพระเอกละครหลังข่าวแล้ว

ยูโร ได้มีการไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมหลังจากได้ลงนามสัญญาในฐานะนักแสดงช่อง 7 เอชดี และได้ฝึกงานกับทางค่ายมีเดียซีน ต่อมาเริ่มเข้าสู่เวทีการประกวดหนุ่มคลีโอปี 2018 โดยเป็นหนึ่งใน 50 คนสุดท้าย ได้รับรางวัลสาขาหนุ่มโสดมีสไตล์หรือ The Stylish Bachelor 2018

ต่อมาเขามีผลงานละคร ปี 2562 มีผลงานละคร ดวงใจขบถ และ มธุรสโลกันตร์เป็นที่รู้จักกันในบทบาท หมวดเผ่าเทพ แสดงคู่กับ มินนี่ ภัณฑิรา และในปี 2563 ก็มีผลงานให้ติดตามคือ ม่านบังใจ และ คนเหนือฅน

ซึ่ง ยูโร นั้นก็ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ทางช่องแต่ว่าในช่วงแรกๆนั้นเจ้าตัวถึงกับลั่นเลยว่ากดดันมากๆๆเพราะว่ายังคงเป็นน้องใหม่ การแสดงยังไม่เก่งมากเท่าไหร่แต่ถึงอย่างไรเจ้าตัวก็ตั้งใจและมุ่งมั่นอย่างมากทำออกมาอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ยูโร ยังเคยถูกเปรียบเทียบกับ 2 เพื่อนรักอย่าง เข้ม หัสวีร์ และ โก้ วศิน อีกด้วยค่ะโดย 2 คนนี้ก็ถือว่าเป็นพระเอกลูกรักของช่อง 7 เช่นกันค่ะที่ผ่านมามีผลงานการแสดงละครมาแล้วมากมาย มีฐานแฟนคลับเยอะทีเดียว

โดยเรื่องนี้ทาง ยูโร เองก็เคยเผยกับสื่อว่า “เรามาช้ากว่าเขา อย่าง เข้ม เป็นน้องที่อยู่ในสังกัดเดียวกัน โก้ คนละสังกัด และเข้ามาก่อนเรา ไปเล่นละครเย็นมาก่อนกว่าจะได้ขึ้นหลังข่าวก็สักพัก กระแสที่เกิดขึ้นก็ไม่รู้ขอทำตรงนี้ให้ดี ให้สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสมาแล้ว…

ด้านหัวใจก็โสดเหมือนเดิม ทำงานแทบทุกวันไม่ว่างเลยถ้าละครไม่ใช้คิวก็จะเปลี่ยนไปให้อีกเรื่อง เรายังต้องพัฒนาตัวเองเหมือนโดนผู้ใหญ่ทางช่องบอกไปเรียนการแสดงมาเพิ่ม ก็พัฒนาให้เต็มที่ และไม่ต้องการคนคุยให้กำลังใจด้วย

อย่างที่บอก ความที่เล่นละครไม่เก่งก็ต้องไปโฟกัสและไปเรียนการแสดงบ้าง อยากพัฒนาให้เร็วที่สุดเล่นมา 5-6 เรื่องแล้วเลยขอพัฒนาตรงนี้ ต้องอ่านบททำให้เต็มที่โดยความรักปล่อยเป็นเรื่องรอง…

สรุปนะคะว่า ยูโร นั้นยังคงโสดอยากโฟกัสที่การทำงานมากกว่า ส่วนเรื่องที่ถูกเทียบกับเพื่อนรักทั้ง 2 คนอย่าง เข้ม กับ โก้ นั้นเจ้าตัวก็ไม่ได้รู้สึกกดดันหรือว่าอะไรมากนัก เพราะอยากโฟกัสที่การทำงานให้สมกับที่ผู้ใหญให้โอกาส

ขอขอบคุณ : ko_vasin , euroyotsawat