กันยายน 25, 2022

ก้อย เขียนบันทึกถึงลูกชาย น้องทะเล

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ตูน บอดี้สเเลม เเละสาว ก้อย รัชวิน ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายน้องทะเล เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว สาวก้อยก็มักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกชายให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเถมหนุ่มน้อยยังมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัย

ยิ้มเก่ง ตัวจ้ำม่ำน่าฟัดขึ้นทุกวัน ส่วนทางด้านคุณพ่อก็ยังหลงลูกชายไม่เเพ้กัน นอกจากนี้สาวก้อยยังเปิดช่องยูทูปให้เเฟนๆได้เห็นกิจกรรมเเละความเคลื่อนไหวของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม ปัจจุบันน้องทะเลก็อายุ 4 เดือนเเล้วค่า

ฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เจอความน่ารักของลูกชายเข้าไปก็ทำเอาเเม่ก้อยต้องเก็บภาพของน้องทะเลมาฝากเเฟนๆเลยค่า

ล่าสุด เเม่ก้อย ได้ออกมาอวดภาพครอบครัวสุดอบอุ่น พร้อมกับเผยพัฒนาการวัย 4 เดือนของลูกชายด้วยว่า “#บันทึกแม่ก้อยถึงทะเลต้าวทะเลเข้าเดือนที่ 4 เดือน

หนูโตไวขึ้นมากกกกก ตอนนี้เสื้อผ้า 3-6 m เริ่มใส่ไม่ได้ละ แม่ต้องเปลี่ยนเป็น size 6-9 m เพราะแขนขาใหญ่และแข็งแรงสุดๆ💪 พัฒนาการของเดือนนี้คือหนูใกล้จะพลิกคว่ำได้เองแล้วคับ

ตอนนี้แม่ยังช่วยดันก้น แต่อีกไม่นานหนูจะทำได้เอง เริ่มหยิบจับของเข้าปากเองได้แล้ว แถมจับขวดนมเองด้วย🍼 พูดเก่ง อ้อแอ้เก่ง เวลาหนูหัวเราะทีแม่หัวใจพองโต

เสียงเล็กๆน่ารักมากกกก อยากจิอัดมาทำ ring tone📲 ทะเลชอบให้พ่อร้องเพลงเล่นกีต้าร์ให้ฟัง เวลาพ่อเล่นกีต้าร์หนูจะตั้งใจฟังและจ้องเขม่งเลย🎸

… ที่แน่ๆหนูชอบไปเที่ยวทะเล แต่ไปทีไรแอบหลับทุกที สงสัยหนูจะเป็นสายชิล🌊😂”ต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้อยยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักจ้ำม่ำมากขึ้นทุกวัน

เเถมเเฟนๆยังพากันหลงรักในความน่าเอ็นดูของน้องทะเลไปตามๆกัน เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆ ต้าวทะเลของเเม่ก้อยน่าฟัดสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong