ตุลาคม 6, 2022

แมท โชว์ฝีมือแต่งหน้าเอง

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นางเอกสาวชื่อดังอย่าง “แมท ภีรนีย์” เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะข่าวคราวเรื่องหัวใจ เพราะตอนนี้ก็กำลังคบหากับทายาทโบนันซ่าอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกคู่รักที่ลงตัวมาก เพราะจะเห็นเลยว่าไลฟ์สไตล์ต่างๆและกิจกรรมการท่องเที่ยวของทั้งคู่นั้นเหมือนกันทุกอย่าง แถมสาวแมทเอง ยังมีโอกาสไปช่วยงานที่ร้านคาเฟ่ของสงกรานต์อยู่หลายครั้งด้วย เรียกได้ว่าช่วยกันทำงานหาเงินสุดๆเลยละค่ะคู่นี้

ล่าสุด สาวแมทก็ได้โชว์สกิลแต่งหน้าให้ตัวเองหลังจากที่ไม่ได้แต่งมานานแล้ว พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ได้แต่งหน้าเองนานค่ะ จะลืมนั่นลืมนี่หน่อย พอได้ไหมคะ😅”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยยย ❤️ , สวยยยยยย , สวยที่สุด ❤️ , งามแต้ งามว่า❤️ , เด่วพรุ่งนี้เป็นช่างภาพให้ฮะ📸, สวยโพ้ดดด สวยเหมือนนางฟ้า สวยเหมือนเจ้าหญิงแอเรียล 💖💖😂

สวยยยยยย 10 10 10 , ได้อยู่ สวยค่ะ ❤️ , ได้อยู่ แปลว่า..😂 , ยังต้องจ้างช่างอีกหรือคะ , แต่งไม่ครบแต่ไม่ลืมจิกกล้องแล้ว1 😂 ,รอละครพี่แมทนะคะ ว่างๆชอบย้อนดูละครพี่แมท คิดถึงมากๆเลยค่ะ❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะว่าสวยมาก บางคนก็บอกเลยว่าแต่งสวยขนาดนี้ต่อไปคงไม่ต้องจ้างช่างแต่งหน้าแล้วมั้ง ? แหม แฟนๆชมขนาดนี้สาวแมทก็คงตัวลอยแล้วละค่ะ

เพราะขนาดไม่ได้แต่งหน้าเองนาน ยังแต่งออกมาได้เป๊ะขนาดนี้เลย ซึ่งเป็นเรื่องปกติของคนบันเทิงที่จะแต่งหน้าไม่ค่อยเป็นค่ะ เพราะตามรายการ รวมถึงตามกองถ่ายก็จะมีช่างแต่งหน้าประจำกองอยู่แล้ว

ซุปตาร์-ดาราบางคนถึงขนาดมีทีมช่างแต่งหน้า หรือช่างแต่งหน้าที่แต่งประจำอยู่แล้วด้วย หลายคนจึงแต่งหน้าเองไม่ค่อยเป็นนั่นเองละค่ะ จะเห็นเลยว่าซุปตาร์-ดาราชอบโชว์หน้าสดตลอดเวลาที่ไม่ได้ทำงาน

ส่วนนึงก็เพราะว่าแต่งหน้าเองไม่เป็นเนี่ยแหละ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคิดถึงมากเลยละค่ะ เพราะไม่ได้รับละครมาเป็นปีแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าจะใจอ่อนกลับมารับงานละครอีกครั้งเมื่อไหร่เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee