กันยายน 30, 2022

เปิดภาพ ส้ม ธัญสินี หลังหายไปจากวงการ

เป็นนักเเสดงสาวสวยที่เเฟนๆยังคงคิดถึงผลงานละครของเธออยู่เสมอ สำหรับสาว ส้ม ธัญสินี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะสังคมศาสตร์เอกการจัดการท่องเที่ยวและโรงแรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 จบปีการศึกษา 2550 และจบการศึกษาระดับปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ

สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม รุ่นเดียวกับสาว เบนซ์ ปุณยาพร ด้วยผลการเรียนเฉลี่ย 3.93 ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 โดยสาวส้ม เริ่มต้นเข้าสู่วงการจากการไปร่วมแสดงเป็นนักแสดงประกอบในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน

เเละทำให้เธอมีผลงานละครตามมาอย่าง เทใจรักนักวางแผน ทางช่อง 3 เเละได้ย้ายไปอยู่ช่อง 7 มีผลงานดังเรื่อง จิ๋วแจ๋ว จริงใจ ที่เธอรับบทนางเอก และต่อมารับบทร้ายใน ศัตรูคู่ขวัญ, เธอคือชีวิต นางทาส

ล่าสุด ช่อง 7 ได้นำละครเรื่องนางทาสที่เคยออกอากาศไปเมื่อ 14 ปีก่อนกลับมารีรันอีกครั้ง ซึ่งมีสาวส้มรับบทเป็น ละออ ในละครเรื่องนี้ด้วย

โดยเธอยังได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาเเกรม พร้อมเเคปชั่นว่า “นางทาสมารีรัน และน้องfcเอารูปมาลง สมัยเป็นละออ 😅แก้มเยอะเชียว นานแค่ไหนละเนี่ย 😌😌 #นางทาส”

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงภาพนี้ด้วยว่า “คิดถึงงงงงเลยค่ะ สมัยนู้นยังเป็นเด็กม.ต้นอยู่เลย อยากเห็นกลับมาเล่นละครกับช่อง7อีกค่ะ นางร้ายก็ได้ นางเอกก็ดี พรีเรียดก็ไม่ติดเลยค่ะ ☺️🥰รอติดตามชมนะคะ

โอ้ยยยยย เจ้าต้าวแก้มของน้อง คิดถึงที่สุดเลย 🥺,เมื่อไหร่จะมารับละครยาวๆสักทีคะ คิดถึงบนหน้าจอค่า❤️❤️❤️❤️,นางเอกช่อง7 เรื่องแรกและเรื่องเดียว นานแค่ไหน ดูน้องรุ่ง ชนัญญาสิครับ แม่ละออวัยเด็ก ตอนนี้โตเป็นสาวสวยเลย😅”

ต้องบลอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่หน้าเด็กไม่เปลี่ยนเลยค่า เเถมยังสวยขึ้นทุกวันด้วยจนทำเอาเเฟนๆต่างพากันอยากให้สาวส้มกลับมามีผลงานในวงการอีกครั้ง

เเเต่ถึงเเม้ว่าสาวส้มจะไม่มีผลงานละครมากเหมือนเมื่อก่อน เเต่เธอก็ยังคงออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:somtansinee