กันยายน 30, 2022

ปุ้ยฝ้าย AF เล่าถึงชีวิตคู่ หลังแต่งงาน

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ หรือปุยฝ้าย AF เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะสละโสดด้วยละค่ะ เพราะได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง ตาม เธียรวิชญ์

ล่าสุด หลังจากที่ได้แต่งงานและใช้ชีวิตคู่กันมาซักพักแล้ว ปุยฝ้าย ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตคู่ผ่านรายการ Club Friday Show ด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับเลยว่าเรื่องบนเตียงแย่มาก จนถึงขนาดถามสามีว่ามีเมียน้อยไหม จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างจากวันนั้นที่เป็นเจ้าสาว ใช้ชีวิตคู่กันมาเกือบ 2 เดือนแล้วเนอะ เป็นยังไงกับชีวิตที่ต้องอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง ?

ปุยฝ้าย : มันก็รำคาญดีเหมือนกันเนอะ

แต่ก็มีปัญหาโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง คือ แต่งงานแค่สองเดือนต้องเป็นช่วงข้าวใหม่ปลามันหรือเปล่า ?

ปุยฝ้าย : แย่ค่ะพี่ แย่ เราก็บอกเขานะคะ ว่ามีเมียน้อยไหม เพราะว่าฉันรู้ตัวว่าฉันไม่ดีเรื่องนี้ เขาก็หันมาบอกเราว่า ฝ้ายหนูอย่าพูดจาแบบนี้นะ เขารักหนู ไม่เคยคิดจะทำอะไรแบบนั้น เขาถือศีลด้วย หนูอย่าพูดแบบนี้ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วนะคะ ตอนนี้ก็เดือนละครั้ง (ยิ้ม)

ปุยฝ้าย : ซึ่งพี่ตาม เขาเป็นคนดีมากๆ เขาเคยพูดกับหนูว่าชีวิตฝ้ายเหนื่อยมามากแล้ว เขาอยากจะเป็นคนที่ดูแล แม้กระทั่งในเรื่องที่จะมีลูก เพราะเราไม่อยากมี ฝ้ายบอกเขาว่าไม่อยากมีก่อนหน้านี้ เราบอกเขาว่าเราไม่อยากมีลูก

ปุยฝ้าย : เขาก็ร้องไห้เพราะว่าเขาผิดหวัง ทำให้เรารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ถ้าเป็นพ่อของลูกเรา คงไม่ต้องมานั่งกังวลหรือเจ็บปวดเนอะ แล้วอีกอันที่ทำให้เขามีความสุขก็คือเรา ขอบคุณที่รักและจริงใจกับฝ้ายนะคะ แล้วฝ้ายก็เชื่อมั่นว่าพี่ตามเป็นสามีที่ดีและพ่อที่ดีของลูกได้ ยอมมีแล้วค่ะ

งานนี้สาวปุยฝ้ายก็เปิดเผยอย่างตรงไป ตรงมาเรื่องว่าเรื่องบนเตียงนั้นไม่ค่อยถนัดและแม้จะใจกว้างเคยถามสามีเรื่องมีคนอื่นไหม แต่สามีก็ยืนยันหนักแน่นเลยว่า รักปุยฝ้ายมากและจะไม่ทำแบบนั้น

แหม ต้องยอมรับเลยว่าได้สามีดีสุดๆเลยละค่ะ เพราะเรื่องแบบนี้มันคุยกันได้ขอแค่อีกฝ่ายรับรู้และเข้าใจเราเท่านั้นเอง ซึ่งจากความดีของคุณสามีก็ทำให้ปุยฝ้ายใจอ่อนและยอมที่จะมีลูกแล้วด้วย

เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้ชีวิตคู่ของทั้งคู่นั้นราบรื่นแบบนี้ตลอดไปและขอให้มีทายาทไวๆนะคะ เชื่อว่าทายาทก็จะเป็นอีกหนึ่งความสุขและความทรงจำดีๆที่จะเพิ่มเข้ามาในชีวิตของทั้งคู่แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : Club Friday Show