ตุลาคม 6, 2022

ร้านเวดดิ้ง เปลี่ยนซอยบ้านเป็นงานเเต่ง

ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันฮือฮาอยู่ไม่น้อยเลยค่า เมื่อทางเพจ ห้องชุดคุณชาย ได้ออกมาเผยภาพงานเเต่งในซอยบ้านร่องสมอ จังหวัดขอนเเก่น ที่เปลี่ยนจากซอยเข้าบ้านเเคบๆเป็นทางเดินเข้าพิธีงานเเต่งสุดหรูหราอลังการจนหลายคนต่างพากันเเชร์ต่อๆกันบนโลกโซเชียล

โดยทางเพจได้ออกมาเผยว่า “พร้อมเนรมิต…มาดูว่าหลังเสร็จแล้วทีมงาน”ห้องชุดคุณชาย”จะเนรมิตให้สวยแค่ไหน…คุณภาพติดฟ้า คนส่าเบิดบ้าน…วันนี้เจ้าสาวขอตรีมน้ำตาลแดง…ครีมทอง…แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง”

พร้อมทั้งต่อมาทางเพจยังได้ออกมาเผยภาพหลังเสร็จด้วยว่า “สุดปัง ก่อนจัด-หลังจัด…ตรีมงานน้ำตาลแดงครีมทอง…”ห้องชุดคุณชาย”

เนรมิตซอยเข้าบ้านพื้นดินธรรมดาๆให้สวยหรูเหมือนจัดงานในโรงแรมแบบฉ่ำๆ…งานแต่ง คุณน้ำตาล❤️คุณรุจ…@บ้านร่องสมอ

อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น…ขอบคุณที่ไว้ใจ”ห้องชุดคุณชาย”คุณภาพติดฟ้า คนส่าเบิดบ้าน แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง งานไม่พัง มีแต่ปังแน่นอน

ทำจิงไม่ขายฝัน ทำเกินฝัน ไม่จกตา…เจ้าสาวเลือกแค่สีดอกไม้ นอกนั้นทีมงานเนรมิตแบบให้เองเลย” ต้องบอกเลยว่าฝีมือของผู้จัดงานนั้นไม่ธรรมดาเลยค่า

สามารถเปลี่ยนให้สถานที่ในซอยได้กลายเป็นงานเเต่งสุดหรูที่เห็นเเล้วถึงกับต้องร้องว้าวเลยทีเดียว ทั้งสีผ้าเเละการตกเเต่งดอกไม้บริเวณโดยรอบ

ยังสวยลงตัวเองมากๆ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สร้างความปลื้มใจให้กับเจ้าสาวเจ้าบ่าวเเละผู้ที่มาร่วมงานมากๆ เรียกว่าฝีมือการตกเเต่งไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ พร้อมทั้งยังสอบถามราคาตกเเต่งออกเเบบงานเเต่งกันทางเพจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:ห้องชุดคุณชาย