ตุลาคม 8, 2022

เเบงค์ ถอยรถคันใหม่ให้ นิหน่า

เป็นนักเเสดงสาวสวยที่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ สำหรับสาว นิหน่า สุฐิตา ที่ก้าวเข้าสู่การเป็นนักร้องของค่ายแกรมมี่ เมื่อตอนอายุ 17 ปี โดยการประกวดร้องเพลงของโบ สุนิตา ลีติกุล, Hotwave Music Awards ครั้งที่ 2 และ RVS Singing Contest

จนทำให้สาวนิหน่ามีผลงานในวงการบันเทิงหลายด้าน เเต่หลังจากที่โลดเเล่นอยู่ในวงการอยู่ช่วงหนึ่งสาวนิหน่าก็ได้ผันตัวเองไปเป็นพิธีกรกีฬามาจนถึงปัจจุบัน ทางด้านชีวิตส่วนตัวสาวนิหน่าได้เเต่งงานกับหนุ่ม เเบงค์ พชร ปัญญายงค์ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร

ซึ่งทั้งคู่ได้หมั้นกันเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 และมีพิธีฉลองงานวิวาห์ในวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2554 ช่วงเช้า ณ อาสนวิหารอัสสัมชัญ

และจดทะเบียนสมรส ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เเละหลังจากที่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันทั้งสองยังมีลูกชายลูกสาวน้องแพททริกเเละน้อง ริต้า มาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวนิหน่าก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักเเละความอบอุ่นของครอบครัวให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

เเถมทางด้านสามียังคอยเอาอกเอาใจสาวนิหน่า จนทำเอาหลายคนต่างพากันอิจฉาในความน่ารักของครอบครัวนี้กันไม่เบาเลยค่า

ล่าสุด สาวนิหน่าได้ออกมาเผยภาพครอบครัว พร้อมกับรถป้ายเเดงคันใหม่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า”Early Valentine ❤️ @mjbank @patrickandrita”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่ธรรมดาเลยค่า เรียกว่าหนุ่มเเบงค์จัดของขวัญวันลาเลนไทน์ให้สาวนิหน่าก่อนใครเลย

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวนิหน่าต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม เเถมยังบอกว่าหนุ่มเเบงค์นั้นเป็นสามีที่น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ninanaka