กุมภาพันธ์ 7, 2023

ใหม่ เจริญปุระ โพสต์เรื่องการโกหก

สำหรับ ใหม่ เจริญปุระ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทั้งสวยและมากไปด้วยความสามารถค่ะ ที่เป็นทั้งนักแสดงและนักร้องชาวไทย ผลงานแสดงเรื่องแรก คือ ภาพยนตร์เรื่อง ขอแค่คิดถึง เมื่อ พ.ศ. 2527 ละครเรื่องแรกคือ คนเริงเมือง ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 เมื่อ พ.ศ. 2531 ต่อมาใน พ.ศ. 2532 ได้ออกผลงานเพลงเป็นอัลบั้มแรก ชื่อ ไม้ม้วน

ซึ่งประสบความสำเร็จ และทำให้ได้รับรางวัลสีสันอะวอร์ดส์สาขานักร้องหน้าใหม่ ส่วนอัลบั้ม ความลับสุดขอบฟ้า เมื่อ พ.ศ. 2535 สร้างสถิติด้วยการมียอดขายสูงถึง 2 ล้านชุด นอกจากนี้ อัลบั้ม แผลงฤทธิ์ เมื่อ พ.ศ. 2541 ทำให้ได้รับรางวัลสีสันอะวอร์ดส์อีกครั้งในสาขาศิลปินหญิงยอดเยี่ยม ความสำเร็จในงานเพลงร็อกทำให้ได้รับฉายา “ควีนอ็อฟป็อปร็อก” แห่งยุค 90

ซึ่งปัจจุบัน ใหม่ ก็อายุ 53 ปีแล้วแต่ว่าขอบอกเลยค่ะว่าเธอยังคงสวยและแซ่บมากๆๆ อย่างกับสาวสวยอายุ 30 ต้นๆใบหน้ายังคงสวยออร่าเปล่งประกาย อีกทั้งน้ำเสียงก็ยังคงไพเราะไม่เปลี่ยน

แต่ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นนะคะเพราะว่า ใหม่ นั้นได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางไอจีถึงเรื่องการโกหก บอกเลยค่ะว่าฟาดมากซึ่ง ใหม่ นั้นก็ยกเรื่องการโกหกที่มีอยู่ประมาณ 4 รูปแบบด้วยกัน

ซึ่งตัว ใหม่ เองนั้นก็ได้สรุปเอาไว้ว่าไม่ว่าจะเป็นการโกหกแบบไหนสุดท้ายแล้วหากโกหกมากก็จะกลายเป็นคนที่หมดความศรัทธา ไม่มีใครเชื่อถือ ถ้าวันไหนพูดความจริงขึ้นมาก็คงไร้ประโยชน์

โดย ใหม่ เขียนแคปชั่นว่า “การโกหก มีหลากหลายรูปแบบ 1-โกหกเพื่อรักษาน้ำใจ 2/โกหกจนเป็นนิสัย 3/โกหกเพื่อจะได้เอาตัวรอด 4/โกหกเพราะคิดว่าเป็นการแกล้งเล่นกับเพื่อนพ้อง………..

ไม่ว่าจะเป็นในสถานการณ์ใด ความจริงก้อคือ สิ่งไม่ตายแค่คนฟังหรือคนพูดต้องยอมรับมันให้ได้ เพราะถ้าเราทำมันขึ้นมาบ่อยๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด สุดท้าย คนฟังเขาจะหมดความเชื่อถือ และหมดศรัทธา

และท้ายสุดเราก้อคือ เด็กเลี้ยงแกะในนิทานอยู่ดีพอถึงวันนึงที่เราเกิดพูดจริงขึ้นมา ก้อคงไม่มีใคร ไว้ใจและเชื่อถืออีกต่อไป🎭🎪#นิทานหลอกเด็ก” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า สายตาโกหกไม่ได้💨💨 , Although whats happen with u i stay by ur side 💗💗💗 , ควักหัวใจออกมา เอาออกมาพิสูจน์ , 😢ใครกล้าโกหกคุณใหม่น้า😂 การไม่โกหกคือสิ่งที่ดีนะคะทุกคน

ขอขอบคุณ : maicharoenpura