ตุลาคม 5, 2022

เปิดบ้านใหม่ เจนนี่ รัชนก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักร้องสาวและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และสามีอย่าง ยิว ฉัตรมงคล เพราะว่าคู่นี้น่ารักอบอุ่น

และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ เรียกได้ว่าแม้จะแต่งงานกันแล้วแต่ก็ยังหวานกันไม่เปลี่ยน ซึ่งก่อนหน้านี้ เจนนี่-ยิว ก็ได้ซื้อบ้านใหม่มูลค่า 15 ล้านบาท ไว้รอต้อนรับลูกสาวอย่าง น้องยูจิน ด้วยละค่ะ

ล่าสุด ก็ได้เปิดบ้านให้รายการตีท้ายครัวเข้าไปถ่ายทำ งานนี้ก็มีภาพจากมุมห้องรับแขกที่บ้านใหม่ออกมาให้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าห้องรับแขกที่บ้านใหม่ของทั้งคู่จะสวย ปังขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“รายการ ตีท้ายครัว 🥰ขอบคุณพี่มดดำ พี่อาร์ท พี่โอ๋ และพี่เชาว์เชาว์มากนะคะ สนุกมากค่ะ วันอาทิตย์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 14.15 น. ♥️ทางช่อง 3 ฝากติดตามด้วยนะคะ 💕”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ครอบครัวน่ารักมากค่ะ , รอชมนะค่ะ❤️ , รอค่ะ , รอชมค่ะ♥️♥️ , รอค่ะ. , น่ารักค่ะ, รออออค่าาาา , รอดูนะคะ ,ครอบครัวนี้น่ารักสุด❤️💖 , ครอบครัวน่ารักค่ะ

เรียกได้ว่าแค่มุมห้องรับแขกก็สวยปังแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่อยากติดตามรับชมบ้านใหม่ของทั้งคู่แบบเต็มๆก็รอติดตามได้ในรายการตีท้ายครัวนะคะ เชื่อว่าภายในต้องสวยมากแน่นอน

เพราะแค่ข้างนอกยังดูอลังการงานสร้างขนาดนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะก่อนหน้านี้ เจนนี่ ก็เปิดเผยเองเลยว่าที่พึ่งซื้อตอนนี้ส่วนหนึ่งก็เพราะว่าอยากจะซื้อแบบเงินสด ไม่มีภาระทีหลังนั่นเอง

ซึ่งนอกจากจะซื้อบ้านไว้รอต้อนรับลูกสาวแล้ว เจนนี่-ยิว ยังเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวด้วย นั่นก็คือเปิดแบรนด์มาม่าถ้วยร้อน ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเลยละค่ะ เพราะออเดอร์แน่นมาก

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามรับชมรายการเปิดบ้านของทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ