กันยายน 30, 2022

พี่ไรเดอร์ ขึ้นบันได 3,790 ขั้น เพื่อส่งพวงมาลัย

สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางแอปต่างๆนั้น ต้องยอมรับเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากใครที่ตามข่าวก็คงจะคุ้นกันดีกับโมเมนต์ต่างๆระหว่างลูกค้าที่สั่งของ กับพนักงาน ไม่ว่าจะเรื่องดราม่าหรือว่าเรื่องน่ารักๆซึ่งก็แล้วแต่ว่าใครจะเจอสถานการณ์แบบไหน

อย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ที่ทางเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3” นำมาเผยแพร่โดยมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งเผยเหตุการณ์ขณะที่มีพี่ไรเดอร์คนหนึ่งกำลังเดินขึ้นเขาบันไดกว่า 3,790 ขั้นเพื่อนำพวงมาลัยไปส่งให้กับลูกค้า

ซึ่งในโพสต์นั้นมีการเขียนข้อความแปะเอาไว้ว่า “มีคนสั่งพวงมาลัยจาก…ขึ้นเขา 3,790 ขั้น อ่าา……เดินสวนขาลงอีก” บอกเลยค่ะว่าไม่ง่าย ซึ่งพวงมาลัยนี้ราคาอยู่ที่ 180 บาทนั่นเองค่ะ

โอ๊ยเห็นแล้วเอ็นดูมากๆๆๆจะต้องถือพวงมาลัยไปส่งให้กับลูกค้าที่อยู่ข้างบน ซึ่งความท้าทายนั้นก็อยู่ตรงที่จะต้องเดินขึ้นบันได้ที่สูงและชันกว่า 3,790 ขั้นนี่แหละค่ะ งานนี้มีปวดขาแน่ๆ

โดยทางเพจได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “พี่ไรเดอร์สุดยอดของการบริการอะ ชื่นชมๆๆ ลูกค้าก็นะต้องทริปพี่เค้ามากๆด้วย ขอบคุณคลิป” ซึ่งคนที่ถ่ายเหตุการณ์นั้นก็กำลังนั่งพักอยู่เลยได้เห็นตั้งแต่ที่พี่ไรเดอร์เดินขึ้นและลงเลย

โดยคนถ่ายได้พูดขึ้นว่า “ตายแล้ว คนสั่งก็เนาะตายแล้วสั่งไม่นึกถึงคนส่งเลย” จากนั้นทางพี่ไรเดอร์สุดอึดก็ตอบกลับมาว่า “ขึ้นลงกิโลครึ่งครับ” สุดยอดไปเลยค่ะคุณพี่ยกนิ้วให้เลย

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็เข้ามาแซวว่าถ้าต้องส่งให้ขนาดนี้ทางลูกค้าคงจะต้องจัดทิปให้หนักๆซะแล้วค่ะ จะได้คุ้มค่าส่ง

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า ให้ลงมาเอาค่ะ , เงินถึงที่ไหนก็ไปได้หมดแหละ , แบบนี้ก็ไม่ไหวนะ , ถ้าเก็บตังต้องได้ขั้นละบาทอะ ไม่ก็ ขั้นละ .50 ตัง รวมขึ้นลง , คิดขั้นละบาท

พวงมาลัยพวงนี้3790บาทนะ😁 , พวกมาลัย20 ทิป1,000นะจ๊ะ , คนสั่งก็แปลกน้อ เหมือนแกล้งเค้าเลย , กี่ขั้นเนี่ย.. ปวดขาแย่เลย😱😱 , ทิปหนักๆเลย , ค่าพวงมาลัย 40 ค่าส่ง 2000 🤣🤣🤣 หวังว่าจะได้ทิปหนักๆนะคะ

ขอขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3