กันยายน 29, 2022

ภาพถ่าย ฮยอนบิน-ซนเยจิน

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักซุปตาร์จากแดนกิมจิ หรือประเทศเกาหลีที่แฟนๆชาวไทยหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของ “ฮยอนบิน” และ “ซนเยจิน” ซึ่งคู่นี้ก็ได้สานสัมพันธ์นอกจอ หลังได้มาแสดงซีรีส์ชื่อดังอย่าง Crash Landing on You ร่วมกัน

เรียกได้ว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมหนักมาทั้งในเกาหลีและประเทศไทยเลยละค่ะ ซึ่งหลังจากที่ซีรีส์จบก็มีข่าวลือเรื่องเดทออกมา ทางต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมายอมรับด้วยว่าทั้งคู่กำลังคบกันจริง แต่ต้องบอกเลยว่าแม้จะคบกันนอกจอแต่ก็แทบไม่มีภาพความหวานออกมาให้เห็นเลย

จนล่าสุด มีปาปารัสซี่ตาดีที่สามารถถ่ายรูปนอกจอของทั้งคู่ไว้ได้ซึ่งเป็นภาพตอนที่ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน พากันไปดูผลงานมิวสิคัลของ ฮวางจองมิน เป็นภาพที่ทั้งคู่นั่งอยู่ข้างกันที่โรงละคร พร้อมกับจับมือและพูดคุยกันอยู่ตลอด

ซึ่งคนถ่ายก็ได้เล่าให้ฟังเลยว่าสายตาที่ ฮยอนบิน มอง ซนเยจิน นั้นหวานหนักมาก แถมทั้งคู่ยังจับมือกันตลอดแบบไม่ปล่อยเลย และขณะที่นั่งชมมิวสิคัลทั้งคู่ก็ยังจับมือกันตลอดด้วย เรียกได้ว่าหวานไม่แพ้กับในซีรีส์ที่เคยเล่นเลยละค่ะ

และนอกจากจะเป็นคู่ที่หวานมากแล้ว ก่อนหน้านี้ก็โดนจับตาด้วยว่าจะมีข่าวดีอย่างการแต่งงานเร็วๆนี้หรือเปล่า ? เพราะก่อนหน้านี้ ซนเยจิน ก็ได้เผลอกดติดตามอินสตาแกรมของช่างภาพแต่งงานชื่อดังของเกาหลีจนเป็นต้นตอของข่าวลือว่าเธอกำลังจะแต่งงานและเตรียมจะถ่ายพรีเวดดิ้งในเร็วๆนี้

ทำเอาแฟนๆของทั้งคู่ต่างลุ้นไปตามๆกันเลยว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้หรือเปล่า เพราะอายุของทั้งคู่นั้นก็ถึงวัยที่จะแต่งงานสร้างครอบครัวแล้วนั่นเอง แหมๆๆ เอาเป็นว่าเรื่องแต่งงานก็ต้องอดใจรอกันไปก่อนนะคะ

แค่รู้ว่าความรักของทั้งคู่ราบรื่นและหวานไม่แพ้ในจอก็ชื่นใจแล้วละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่สานสัมพันธ์จากในซีรีส์ที่เล่นด้วยกัน ซึ่งก็มีอีกหลายคู่เหมือนกันที่เริ่มต้นจากเพื่อนร่วมงานแบบนี้

ก่อนจะสานสัมพันธ์และมาเป็นคู่จริงในที่สุด เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้คู่นี้มีแต่ความหวานแบบนี้ตลอดไปนะคะ และจะรอคอยโมเมนต์วันแต่งงานของทั้งคู่ด้วย เชื่อว่าวันนั้นมาถึงเมื่อไหร่แฟนๆจะต้องดีใจหนักมาก

เพราะแฟนๆก็เชียร์ให้คบกันตั้งแต่ซีรีส์ออนแอร์แล้วละค่ะ พอมาประกาศคบกันนอกจอจริงๆก็ทำแฟนๆดีใจหนักมาก เชื่อว่าถึงวันแต่งงานเมื่อไหร่แฟนๆที่ชื่นชอบตั้งแต่ซีรีส์ฟินจนสลบแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ withhyunbin