ตุลาคม 8, 2022

โหงวเฮ้ง-มิกซ์ VKL เจอหน้ากันอีกครั้ง

เป็น 2 ทายาทนักแสดงตลกชื่อดังด้วยกันทั้งคู่เลยละค่ะ สำหรับ “โหงวเฮ้ง” ลูกชายของ เท่ง เถิดเทิง และ “มิกซ์ เพทาย” หรือ มิกซ์ VKL ลูกชายของหม่ำ จ๊กมก ซึ่งจะเห็นเลยว่าสองครอบครัวนี้สนิทกันมาก เรียกได้ว่าสนิทกันเหมือนญาติเลยละค่ะ

แถมสองหนุ่มยังมีภาพความสนิทออกมาให้เห็นตั้งแต่เด็ก แต่เมื่อโตขึ้นก็ไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์เหล่านั้นแล้วจนทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า ทั้งคู่มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ? เพราะก่อนหน้านี้ที่เคยทำคลิปในช่องยูทูปด้วยกันก็ได้ลบคลิปออกไปแล้วด้วย

งานนี้ โหงวเฮ้ง จึงได้นัดมิกซ์ออกมาเจอซึ่งทั้งคู่ก็ได้เคลียร์ให้ฟังชัดๆเลยว่า ไม่ได้มีปัญหากันหรือทะเลาะกันรุนแรง เพียงแต่ที่ลบคลิปเพราะติดปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ แต่จะเคยทะเลาะกันเรื่องอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

โหงวเฮ้ง : จริงๆคนเขาถามว่าทำไมเราไม่ค่อยถ่ายรูปด้วยกัน เราไม่ค่อยเจอกันเลย เราทะเลาะกันหรือเปล่า และทำไมถึงลบคลิปเก่าของเรา คือไม่ได้มีปัญหาอะไรกันหรอก มันมีปัญหาลิขสิทธิ์

มิกซ์ : ใช่ และพอผมมานั่งดูคลิปแล้วผมก็รู้สึกว่าดูรุนแรงเกินไป

โหงวเฮ้ง : จริงๆตอนนั้นเราก็พึ่งทำยูทูบด้วย แล้วตอนนั้นต่างคนต่างก็มีไฟของตัวเองแบบเป็นวัยรุ่นอะเนอะ

โหงวเฮ้งกับมิกซ์เคยทะเลาะกันจริงไหม ?

มิกซ์ : หมายถึงทะเลาะแบบพี่น้องใช่ไหม ถ้าทะเลาะกันแบบพี่น้องเคยมี

โหงวเฮ้ง : มี ตอนเด็กๆก็เคย ตอนไปเรียนที่นิวซีแลนด์ก็เคย เพราะเราเป็นญาติกันเหมือนเกิดมาเราก็เจอกันละ อยู่ด้วยกันมันเป็นเด็กผู้ชาย แล้วมึxอยู่ชั้นบนxูอยู่อีกชั้นจำได้ไหม บางคนร้อน บางคนหนาว บางคนอยากฟังเพลงไอ้นี่เปิดเสียงดัง บางคนจะอาบน้ำก่อน

ซึ่งนอกจากจะได้เคลียร์เรื่องนี้แล้ว ทั้งคู่ก็ยังได้เปิดใจเลยว่าการเป็นทายาทนักแสดงตลกนั้นไม่ง่ายเลย เพราะต้องเจอกับคำดูถูกตลอดว่าเกาะพ่อกิน และของต่างๆที่ใช้อยู่นั้นก็คงใช้เงินพ่อด้วย

ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ให้กำลังใจกันและกัน และตั้งใจเดินหน้าทำตามความฝันของตัวเองต่อไป ซึ่งมิกซ์ก็กำลังเอาดีทางด้านการทำเพลง ในขณะที่โหงวเฮ้งเอาดีทางด้านการเป็นยูทูบเบอร์นั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล :GangBad TM