กันยายน 30, 2022

นิวเคลียร์ อวดโมเมนต์คู่ น้องไทก้า

เอาโมเมนต์ออกมาให้ติดตามแบบจุใจเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” หลังก่อนหน้านี้เจอคอมเมนต์ตลอดว่า ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย นั้นดูเหมือนจะลี้ยงลูกชายอย่าง “น้องไทก้า” มากกว่า ซึ่งนิวเคลียร์ก็ได้ออกมาตอบกลับเลยว่า

ทำไมถึงต้องเอาเรื่องในโซเชียลมาตัดสินกันด้วย เพราะเวลาตัวเองเลี้ยงก็ไม่ได้เรียกคนมาถ่ายคลิปหรือตั้งกล้องไว้ตลอด งานนี้หลังจากที่เจอคนแซะว่าไม่ค่อยได้เลี้ยงลูก แม่นิวเคลียร์ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักตอนที่พาลูกชายอย่าง “น้องไทก้า” ไปเที่ยวตั้งแคมป์ด้วย

ซึ่งก็ได้ออกมาโพสต์เป็นคลิปให้ได้รับชมความน่ารักอย่างจุใจเลย พร้อมแคปชั่นว่า “🏕Make time for the great outdoors 🌳☀️” เอาเป็นว่าโมเมนต์ความน่ารักของคู่แม่-ลูกจะน่ารักขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดียยยยย์อ่าาา น่ารักมากค่ะ😍😍😍😍😍 , 😍😍😍 So cuteee , น่ารักจังเลย😍 , 😍😍😍😍, ฟินเลยยยย , ก้าน่ารัก…เจ้าชายชุดนอนนนน

น่ารักก❤️❤️ , บรรยากาศดีมากเลยค่า😍 , น่าไปมากๆครับ , พี่ก้า สนุกใหญ่เลยค่ะ , ❤️❤️❤️ น่ารักกกกกก , น่ารักที่สุดค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, น้องไทก้ากับตุ๊กตาหมีคู่ใจและไฟฉายของเขา😍

งานนี้ก็ทำพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะโมเมนต์แม่-ลูกนั้นน่ารักมาก เอาเป็นว่าใครที่ชอบบ่นว่าไม่มีโมเมนต์ตอนเลี้ยงลูกออกมาให้เห็นนั้นก็ไม่ต้องบ่นแล้วนะคะ

เพราะคุณแม่เอาโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันแบบจุใจเลย ยังไงคราวหลังก็อย่าไปตัดสินคุณแม่กันเลยเนอะ เพราะคุณแม่และคุณพ่อต่างก็แบ่งเวลาอย่างดีเพื่อที่จะช่วยกันดูแลลูกให้ดีที่สุด

อย่าไปดราม่าหรือบั่นทอนเลยว่าใครเลี้ยงลูกมากกว่าใคร เพราะยังไงคนเป็นพ่อ-แม่ต่างก็รักลูกของตัวเองกันอยู่แล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามบ่อยๆนะคะคุณแม่

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะจบสถานะสามี-ภรรยากันไปแล้ว แต่ก็ยังช่วยกันเลี้ยงลูกในฐานะคุณพ่อ -คุณแม่เหมือนเดิมเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ newclear_hansa