ตุลาคม 6, 2022

บ้าน ติ๊ก อบอุ่นน่าอยู่มาก

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่ทำเอาสาวๆต่างพากันใจละลายไปตามๆกัน สำหรับหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงขณะที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยหนุ่มติ๊กได้รับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาก่อนที่ผู้กำกับอุ๋ย นนทรี นิมิบุตร จะได้ทาบทามให้มาเล่นเป็นพระเอกในภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง ในบท แดง ไบเล่ย์

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังประสบความสำเร็จเป็นประวัติการณ์ทั้งด้านรายได้และเสียงวิจารณ์ เเละเป็นภาพยนตร์ที่ปลุกกระแสหนังไทยที่อยู่ในช่วงซบเซาให้กลับมา นอกจากนี้ยังเป็นการแจ้งเกิดให้กับหนุ่มติ๊กด้วย หลังจากนั้นเจ้าตัวก็มีผลงานเรื่อยมาทั้งงานถ่ายแบบ,เดินแฟชั่น, แสดงละคร, พรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ

หนุ่มติ๊กยังเป็นนักแสดงที่ได้รับความนิยมสูงสุดและยาวนาน เห็นได้จากผลการสำรวจทั่วประเทศ ปัจจุบันหนุ่มติ๊กได้ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ

ซึ่งเจ้าตัวก็ยังรักการท่องเที่ยวมากๆ จนทำให้หนุ่มติ๊กได้เป็นโปรดิวเซอร์จัดทำรายการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เนวิเกเตอร์ ทางช่อง 3 โดยติ๊กทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ

นอกจากนี้ติ๊กยังเป็นวิทยากรรับเชิญบรรยายเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในสถานศึกษาและองค์กรหลายแห่งมาตลอด ซึ่งรายการของเขาและตัวเขาได้รับรางวัลจากสถาบันต่าง ๆ ด้วย

ปัจจุบันหนุ่มติ๊กยังได้มีครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่น โดยภรรยาสาว พีช สิตมน ยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆของลูกๆเเละสามีให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

เเละต้องบอกเลยว่าบ้านของครอบครัวนี้นั่นน่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า โดยหนุ่มติ๊กเเละสาวพีชยังตกเเต่งบ้านในโทนสีขาวสุดเรียบง่าย

ทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง สบายตา นอกจากนี้คุณพ่อเเละลูกชายยังมักจะออกมานั่งเล่นเเละทำกิจกรรมร่วมกันอยู่บ่อยๆ จนทำเอาเเฟนๆต่างพากันเอ็นดูสุดๆ

อีกทั้งสาวพีชยังทำธุรกิจเสื้อผ้า LittleFox สำหรับคุณเเม่เเละลูกๆด้วย ส่วนทางหนุ่มติ๊กก็มีงานในวงการเข้ามารัวๆรับทรัพย์ไม่หวาดไม่ไหวเเล้วค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:myfav_celeb87