ตุลาคม 5, 2022

แจ็คกี้ หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ เกรท เนื่องในวันวาเลนไทน์

สำหรับนักแสดงสาวสวย แจ็คกี้ ชาเคอลีน ชัดเจนกับความรู้สึกของตัวเองมาโดยตลอดเลยจริงๆค่ะ ที่ประกาศออกสื่อเลยว่าตัวเองนั้นปลื้มพระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่าง เกรท วรินทร เป็นอย่างมากแถมทั้งคู่ยังเคยมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันด้วยค่ะ ซึ่งที่ผ่านมานั้น แจ็คกี้ ก็ตามขายขนมจีบ เกรท รัวๆเลย

จนมาเมื่อไม่กี่วันก่อนที่ทางด้านของ เจ๊กุ้ง เจ้าของร้านทอง “หวังเงินไทย” แม่ของเกรท ได้ประกาศผ่านโซเชียลตามหาลูกสะใภ้ถ้าหากถูกใจรับไปเลยค่ะสร้อยทองรวมน้ำหนักแล้วกว่า 40 บาท

งานนี้ทำเอาทางด้านของ แจ็คกี้ นั้นไม่รอช้ารีบอัดคลิปขอฝากเนื้อฝากตัวกับแม่กุ้ง เป็นคนแรกเลยเพื่อลงชิงตำแหน่งลูกสะใภ้แถมวันนั้น แจ็คกี้ ยังใส่สร้อยทองเต็มตัวไปหมดเลยทั้งยังบอกอีกว่าชอบใส่ทองมาก แถมขายเก่งอีกด้วย

งานนี้ทำเอากลายเป็นไวรัลโด่งดังไปทั่วโลกโซเชียลเลยทีเดียวค่ะ แถม แจ็คกี้ ยังมีคู่แข่งอีกด้วยนะคะเพราะว่ามีคนในวงการหลายคนเลยที่ลงแข่งชิงตำแหน่งลูกสะใภ้ เขียนแซวกันได้ฮามากๆเลยด้วย

แล้วล่าสุด แจ็คกี้ ก็ได้รีบทำคะแนนอย่างไวด้วยการเซอร์ไพรส์ช่อดอกไม้ เกรท เนื่องในวันวาเลนไทน์โอ๊ยช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักซะเหลือเกิน งานนี้ทำเอาฝ่ายชายถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว

โดยทางพี่คนสนิทของ แจ็คกี้ ได้โพสต์โมเมนต์ดังกล่าวลงในไอจีพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นแซวเอาไว้ว่า “ทำคะแนนนำแล้ว 1 สวยๆ @jackie_jacqueline @great_rider10” แฟนๆเห็นแล้วฟินเลยค่ะ

ซึ่ง แจ้คกี้ ก็บอก เกรท ว่า “พี่เกรทขาาาาาา!! แฮปปี้วาเลนไทน์นะคะ อันนี้ฝากให้แม่กุ้งด้วยนะคะ ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับหมายเลขอื่นๆก็ต้องรีบทำคะแนนกันนิดนึงนะคะโทษที!! อันนี้หมายเลข 375 นำโด่งแล้วจ๊ะ”

น่ารักขนาดนี้ตำแหน่งลูกสะใภ้จะไปไหนเสีย น่ารักมากๆเลยค่ะงานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวกันเป็นจำนวนมากเลยค่ะหลายคนบอกว่าขยันทำคะแนนมากอย่างนี้ชนะแน่นอน

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า 😂ขยันทำคะแนนมาก555 , แม่ยอดเชียร์สุดฤทธิ์ ของเอนเนอจี้น้องแจ็คกี้มาก 👏🏻👏🏻👏🏻 , น่าร้ากกก😍😍😍😍 , 😂😂😂😂หลายเลข 375 ชนะเลิศ , เข้าวินแน่นอนค่ะ❤️ โอ๊ยเห็นแล้วฟินมาก

ขอขอบคุณ : jackie_jacqueline , great_rider10 , yod_yakuzaboss