ตุลาคม 5, 2022

เติ้ล เคลื่อนไหวล่าสุด

สำหรับ นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาวของ เติ้ล ธนพล กลายเป็นเรื่องราวที่ถึงกับต้องเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียวค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงแจ้งความว่าถูกคนที่รักทำร้ายร่างกาย จากนั้นก็เกิดดราม่าขึ้นมาจนต้องมีการมาเคลียร์กันกลางรายการ “โหนกระแส” ของ หนุ่ม กรรชัย

ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็ได้มีการเปิดใจคุยกันจนเรื่องทุกอย่างนั้นก็จบลงด้วยดี ซึ่งทางด้านของ เติ้ล นั้นก็ยอมรับผิดทุกอย่างพร้อมทั้งยังยกมือไหว้ขอโทษแฟนสาว และทางด้านของทนายด้วย อีกทั้งยังมอบช่อดอกไม้ให้ นิวนิว กลางราการเลย

ล่าสุดหลังจบเรื่อง เติ้ล ได้โพสต์ภาพคู่ นิวนิว พร้อมระบุว่า “ขอบคุณครับคนดี ที่รับคำขอโทษจากผม ผมนายธนพล ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกขอโทษพ่อแม่ของผมพ่อแม่ของนิวและผู้ใหญ่ทุกท่านที่เคยสั่งสอนผมมา

ผมผิดเองครับที่ปล่อยให้อารมณ์ชั่ววูบมาทำให้คำสอนของพวกท่านทุกคนเหมือนไม่มีค่า ผมขอกราบขอโทษไว้ ณ ที่นี้ครับและขอโทษผู้ที่ชื่นชอบในตัวผมตั้งแต่แรกที่ผมทำให้ทุกท่านผิดหวังผมกราบขอโทษด้วยครับ

ขอบคุณรายการโหนกระแสขอบคุณทนายพี่เอ๋ที่ให้ผมมีโอกาสได้ใช้พื้นที่ในรายการเป็นที่ขอโทษ และสัญญาว่าผมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกในชีวิต #อย่าเรียกว่าพ่อ ให้เรียกว่าแด๊ดดี้”

และอีกโพสต์ที่มีทนายร่วมเฟรมด้วยพร้อมทั้งระบุว่า “มีผู้ใหญ่ที่ผมเคารพท่านหนึ่งสอนผมมาตลอดว่า เวลาที่เราอยากได้อะไรจะเค้า เราก็ต้องให้เค้าก่อนเช่นเราอยากให้เค้ารักเรา เราก็ต้องจริงใจและรักเค้าก่อน ลองคิดดูว่าถ้ามีคนอื่นมาทำร้ายคนในทีมคุณจะทำยังไง

ผมตอบได้ทันทีว่าผมจะลงไปช่วยทีมของเราทันทีโดยไม่ลังเลครับไม่ต่างกับที่พี่เอ๋ หรือทนายไพศาลที่รัก และคอยช่วยเหลือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเหมือนกับลูกมาโดยตลอดจะออกมาปกป้องซึ่งถ้าเป็นผมผมก็ทำ

เช่นนั้นเหมือนกันครับผมขอบคุณพี่เอ๋มากนะครับที่ให้โอกาสผมได้ขอโทษลูกสาวของพี่ ผมขอสัญญาว่าผมจะไม่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในชีวิตของผมครับ #ทีหลังอย่าเรียกว่าพ่อให้เรียกว่าแด๊ดดี้”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เป็นกำลังใจให้คะพี่เติ้ล , ยอมรับ และขอโทษ เติ้ลแมนกว่าสามีพี่อีก 👍 , เป็นกำลังใจให้พี่เติ้ลนะคะ คุณเตห่างกับเสียงหวานเรื่องปางเสน่ห์หา ยังเป็นเรื่องโปรดของหนูเสมอค่ะ❤️ , เราชื่นชอบคุณเติ้ลมากๆ จากละครดั่งดวงหฤทัย ขอให้หายไวๆมีความสุขมากๆในทุกๆวันนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ จากนี้ขอให้ความรักราบรื่นนะคะ

ขอขอบคุณ : tle_tanapol , นิวนิว เอวเด้ง , โหนกระแส