กันยายน 26, 2022

เวียร์ รับแมนๆ คบสาวหมวยผมสั้น

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ถูกจับตามองเรื่องความรักครั้งใหม่อย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังจากที่กลายเป็นหนุ่มโสดในรอบ 9 ปีเลิกรากับอดีตหวานใจนางเอกสาวสุดฮอตก็กลายเป็นที่ตกใจหนักมากเลยทีเดียว

และเจ้าตัวก็ยอมรับตรงๆว่าตอนนี้มูฟออนมีสาวคนใหม่นอกวงการคุยแล้วด้วยซึ่งหลายๆคนก็อยากรู้กันหนักมากว่าสาวคนนั้นเป็นใครวงในก็เผยว่าเป็นเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเที่ยวด้วยกันแถมอดีตหวานใจของ เวียร์ ก็ยังรู้จักอีกด้วย

ในขณะเดียวกันก่อนหน้านี้ในโซเชียลก็ได้แห่แชร์ภาพที่ เวียร์ กับสาวหมวยผมสั้นไปที่สนามบินภูเก็ตและที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งก็ทำให้หลายๆคนสงสัยสาวคนนี้น่าจะเป็นหวานใจคนใหม่ของ เวียร์

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวคะทุกคนแต่หลายๆคนก็เข้าใจกับการมูฟออนของ เวียร์ แต่บางคนก็ยังรับไม่ว่าเพราะหวังจะให้ เวียร์ กับ อดีตหวานใจกับมาคบกันอีกครั้ง

ล่าสุด เวียร์ มาร่วมงานเปิดตัวนาฬิกา TAG Heuer รุ่น AQUARACER ในฐานะ Friend of TAG Heuer เลยถามถึงสถานะหัวใจตอนนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ซึ่ง เวียร์ เผยว่า สถานะของสาวหมวยเป็นไปตามภาพที่ถูกแอบถ่าย ตกใจมีภาพออกมา เพราะไม่รู้ตัวว่าถูกถ่าย ฝากบอกใครจะขอถ่ายมาขอถ่ายได้เลยไม่ต้องแอบ

เพราะไม่มีอะไรปิดบัง ใช้ชีวิตปกติ มีความสุขดี แต่อยากขอความเป็นส่วนตัว อีกอย่างสาวในภาพไม่ใช่บุคคลสาธารณะแต่ถ้าเป็นเพียงตัวเขาเองก็พอเข้าใจได้

ต้องบอกเลยว่าแฟนคลับหลายๆคนที่รัก เวียร์ ก็พร้อมที่จะยินดีกับความรักครั้งใหม่ของ เวียร์ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ยังไงก็รอติดตามกันต่อไปว่า เวียร์ จะเปิดตัวหวานใจคนใหม่เมื่อไหร่

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลายๆคนอยากที่จะเห็นใบหน้าสาวหมวยกันชัดๆเพราะในโซเชียลมีเพียงแค่ภาพแอบถ่ายเท่านั้น รอรูปคู่หวานอยู่นะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล : วันบันเทิง – oneบันเทิง , weir19