กันยายน 26, 2022

แมว-นิโคล ฉลองวันเกิดให้ลูกชาย น้องทิกเกอร์

ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของ น้องทิกเกอร์ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง สำหรับ แมว จิรศักดิ์ และ นิโคล เทริโอ โดยทั้งคู่นั้นคงสถานะไว้เป็นแค่เพื่อนกัน และช่วยกันดูแลลูกชาย

ซึ่งตอนนี้ น้องทิกเกอร์ โตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีความสามารถที่ล้นหลามอีกด้วยค่ะ

ทำให้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีของแม่นิโคล

จะเห็นได้ว่าแม่นิโคลมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกชาย ให้บรรดาแฟนคลับได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด แมว และ นิโคล ทั้งคู่ได้แท็กทีมร่วมกันฉลองวันเกิดอายุ 17 ปีให้กับลูกชาย น้องทิกเกอร์ แบบอบอุ่นสุดๆโดยนิโคลได้ออกมาโพสต์ภาพโมเมนต์ครอบครัวสุดน่ารัก

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Happy 17th birthday dinner with family and friends. 🎊💖💞 #hbdtigger #17yrsold @tiggertheriault @jayveerayano @love_nid_nid @maew_chirasak”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารัก อบอุ่นของครอบครัวนี้กันอย่างมากมายเลยค่ะ

ความรักสวยเสมอ❤️ , สุขสันต์วันเกิดครับ Tigger , HBD KRUB น่ารักมากๆๆๆๆๆครับ , อบอุ่นที่สุดค่าา 🥰🤍🤍🤍 , เห็นละยิ้มตาม ครอบครัวมีความสุข แบบไม่ทิ้งความเป็นพ่อแม่

❤️❤️สุขสันต์วันเกิดนะคะ💝💝 เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ใครๆ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ แถมยังอดที่จะดีใจแทน น้องทิกเกอร์ไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:nicole_officialaccount