กันยายน 30, 2022

บอย รักแฮปปี้เดินหน้าจีบ เฟย์

ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆความสัมพันธ์ระหว่าง พระเอกหนุ่มหล่อสุดเกรียน บอย ปกรณ์ กับนักร้องสาวสวย เฟย์ พรปวีณ์ หลังจากที่ฝ่ายชายประกาศเดินหน้าจีบฝ่ายหญิงจริงก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวจากนั้นทั้งคู่ก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักหวานๆออกมาให้ได้เห็นผ่านสื่ออย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด หนุ่มบอย ก็ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยผ่านรายการ แฉ เปิดใจ รักครั้งนี้กับ สาวเฟย์ ที่ผ่านมามีคนคุยไหมก็มี แต่คุยแล้วอาจจะไม่ได้พัฒนาต่อ ก็จบไป บางช่วงก็อยู่คนเดียวบ้าง เป็นช่วงที่เรามีความคิดว่าอยากมีใครก็มี

แต่ช่วงนี้ตรงนี้อาจจะเกี่ยวช่วงอายุของเราด้วย ก็มาเจอกับเฟย์ด้วยพอคุยกันก็รู้สึกลงล็อก คลิก คุยกันภาษาเดียวกันประกอบกับตัวน้องเขาเป็นคนน่ารัก

คือตั้งแต่มาคุยกับเฟย์เพิ่งรู้ว่าเป็นคนคุยเรื่องพวกนี้ไม่ค่อยเก่ง เฟย์เป็นคนที่มาเติมเต็มทำให้เรามีความรู้สึกที่ไม่ได้มีมานาน ความเป็นตัวเขา เราอยู่กับเขาแล้วเอ็นดูเขา

อยากทะนุถนอม เอาเป็นว่าเขาเป็นคนน่ารัก ผู้หญิงคนนี้ทำลายกำแพงได้ยังไงคือพอเราได้คุยกันได้ทำความรู้จักกัน เฟย์เป็นคนที่ผมรู้สึกว่าอยากมองไปถึงอนาคต

ผมคุยกับใครที่ผ่านมา ผมก็มีความจริงจังจริงใจอยู่แล้ว แต่กับเฟย์มีหลายๆอย่างประกอบกันเข้ามา ทั้งเรื่องของอายุของเรา ถึงแม้อายุเราจะห่างกัน และไลฟ์สไตล์ด้วย

มันทำให้เราคุยกันลงตัวห่างกัน 8 ปี มันมีอะไรที่ติดขัดไหม ถ้าเรื่องอายุไม่ค่อยมีปัญหาน้องเป็นคนที่มีเหตุผล เป็นผู้ใหญ่ คุยกันแล้วรู้เรื่อง

เจอกันได้ยังไงความจริงรู้จักกันบ้างอยู่แล้วที่ได้มาทำความรู้จักมากขึ้นเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน เลยได้ทำความรู้จักกันได้คุยกันมากขึ้น

ตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นเป็นแฟนแต่ผมเคยตอบว่าจีบเขาจริงๆผมไปไหนมาไหนไม่อยากแอบๆซ่อนๆและการที่เราพูดแบบนี้เป็นการให้เกียรติผู้หญิงด้วย

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ