ตุลาคม 5, 2022

ปุยฝ้าย แจงด่วนเรื่องสามี

สำหรับ นักร้องและนักแสดงสาวสวยอย่าง ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ หรือว่า ปุยฝ้ายAF ทำเอาหลายคนพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลเลยค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ได้ไปออกรายการ Club Friday Show แม้ว่ารายการจะยังไม่ได้ออกอากาศแต่ว่าก็มีบางช่วงที่ถูกปล่อยออกมา ซึ่งเป็นช่วงที่ ปุยฝ้าย นั้นพูดถึงสามีอย่าง ตาม เธียรวิชญ์

โดยทาง ปุยฝ้าย นั้นพูดทำนองว่ายอมรับว่าเรื่องบนเตียงนั้นแย่มาก จนถึงที่ว่าถามสามีว่ามีเมียน้อยไหม? โดยเจ้าตัวเล่าว่า “แย่ค่ะพี่ เราก็บอกเขานะคะว่ามีเมียน้อยไหม เพราะว่าฉันรู้ตัวว่าฉันไม่ดีเรื่องนี้

เขาก็หันมาบอกเราว่าฝ้ายหนูอย่าพูดจาแบบนี้นะ เขารักหนูไม่เคยคิดจะทำอะไรแบบนั้นเขาถือศีลด้วย หนูอย่าพูดแบบนี้ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วนะคะตอนนี้ก็เดือนละครั้ง” นอกจากนี้ยังชมสามีอีกว่าเป็นคนดีมากๆๆๆ

ซึ่งการเผยเรื่องบนเตียงของ ปุยฝ้าย กับสามีในครั้งนี้ทำให้หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีการนำไปเขียนข่าวต่างๆนานา งานนี้ทำเอา ปุยฝ้าย นั้นตกใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

โดยรีบออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเป็นเพียงการพูดตลกหยอกล้อกับพี่ๆพิธีกรในรายการเท่านั้น ตามภาษาของตัวเองและยืนยันว่าไม่เคยบอกให้สามีไปมีเมียน้อยเลย

โดยระบุว่า “อ่อยยย ข่าวไปใหญ่ล้าวว สืบเนื่องจากไปออกรายการคลับฟรายเดย์มา(ยังไม่ออน) แต่มีการตัดไฮไลท์มาถึงประเด็นว่า ปุยแย่เรื่องบนเตียงจนยอมให้สามีไปมีเมียน้อย!! อ่อยยย ไม่ใช่น้า

ในรายการพูดถึงเรื่องนี้กันด้วยความตลกและน่ารัก กะพี่ๆพิธีกรที่เคารพรัก หยอกทะลึ่งตึงตังตามภาษาปุย แต่ปุยไม่เคยบอกให้สามีไปมีเมียน้อยเด้อ และสามีก็ไม่ใช่ผู้ชายแบบนั้นเด้อ รักกันดีจ้า อิชั้นตกใจมาก เห็นพาดหัวเต็มไปหมด จึงเรียนมาเพื่อทราบ🤣”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า มาช่วยแก้ข่าวเลยครับ น้องทั้งสองรักกันฝุดๆและเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ ❤️❤️❤️ , จริงก็บ้าแล้วววววเน๊อะ😂 , หัวจะปวด ต้องเอายางมารัดหน้าผากแล้วหนึ่งค่ะ 😂😂

😂😂จึงเรียนมาเพื่อทราบ , เห็นเต็มฟีดติ้กต้อกเลยค่ะวันนี้ไล่คอมเม้นด่าแทบไม่ทันเลยค่ะ😂ปกติเป็นfc.พี่ทั้ง2คนยุแล้วเชื่อว่าข่าวมั่วแน่นอนจ้า❤️❤️ , ❤️❤️นึกแว้ววว แค่เห็นพาดหัวข่าว ก้รู้ละคับว่าไม่จริง หุหุ เป็นอันเข้าใจตรงกันนะคะ

ขอขอบคุณ : faaaiiii_natapat , รายการ Club Friday Show