กันยายน 29, 2022

โฉมหน้าภรรยาของ ติ๊ก

เรียกได้ว่านานๆ ทีจะเห็นหน้าเห็นตา เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยออกสื่อสักเท่าไหร่ สำหรับคุณแม่ยังสาวอย่าง พีช สิตมน ภรรยาของพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาล ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของแบรนด์ ธุรกิจเสื้อผ้า LittleFox อีกด้วย

เราเริ่มทำมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว มันเกิดจากการที่เราเป็นคนชอบแต่งตัว แล้วก็สนใจเรื่องแฟชั่นมาตลอด อีกทั้งตอนนั้นเรามีลูก พอน้องเริ่มโตขึ้น

เรารู้สึกอยากจะแต่งตัวให้แมตช์นี่ให้ดูน่ารัก มันก็เลยเหมือนเป็นตัวประกายให้เราอยากทำเสื้อผ้าให้ลูก อยากทำแบรนด์ของตัวเองขึ้นมาเป็นชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็กๆ

เพราะเราอยากเห็นเด็กๆ แต่งตัวแบบที่เราชอบ แบรนด์ของเรามีทั้งเสื้อผ้าผู้ชาย ผู้หญิงนะ รวมถึงแอคเซสเซอรี่สำหรับเด็กๆ ด้วย พีชเล่าย้อนถึงจุดเริ่มต้นทำแบรนด์เสื้อผ้า

ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม และนอกจากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น ตามสไตล์คุณแม่พีชที่ชื่นชอบในการแต่งตัวแล้วนั้น เจ้าตัวยังเป็นถึงทายาทห้างดัง เกี่ยวกับการแต่งบ้านอย่าง Q concept store

ซึ่งมีมูลค่านับพันล้านบาท เรียกได้ว่าทั้งสวย เก่งและรวยมากแต่หลายคนกลับจับจ้องไปที่การแต่งงานกับพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาลอย่างติ๊ก

โดยหนุ่มติ๊กนั้นตกถังข้าวสารได้แต่งภรรยาเศรษฐีนี 1,000 ล้าน มีเงินใช้ยังไงก็ไม่มีวันหมด แต่ต้องบอกเลยว่าหนุ่มติ๊กเอง ก็ร่ำรวยขึ้นแท่นเศรษฐีไม่น้อยหน้าภรรยาแม่แต่น้อย

เพราะเจ้าตัวนั้นสามารถโกยเงินค่าตัวกว่า 10 ล้านบาทจากการเป็นพรีเซนเตอร์แค่ตัวเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าทำงานไม่กี่ชั่วโมงก็โกยเงินไปได้มหาศาลขนาดนี้

ลบคำครหาว่ามีภรรยารวยไปได้ แต่ถึงอย่างนั้นหนุ่มติ๊กก้ยังเลือกใช้ชีวิตอยู่ในป่า ทำงานตามสไตล์ที่เจ้าตัวชอบอย่างมากคือการอยู่กับธรรมชาตินั่นเองค่ะ