กันยายน 30, 2022

ฮารุ-กาย กับวิธีการเลี้ยงลูกๆ

สำหรับ กาย รัชชานนท์ กับภรรยาสาวคนสวย ฮารุ สุประกอบ เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆอีกคู่ค่ะ ที่แต่งงานกันมาหลายปีจนตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีทายาทด้วยกันถึง 3 คน ซึ่งทุกวันนี้ กาย กับ ฮารุ นั้นก็ขยันทำงานในวงการเป็นอย่างมากเพื่อสร้างบ้านในฝันให้กับลูกๆบอกเลยค่ะว่าหลังใหญ่และสวยมากๆ

ส่วนทางด้านของเด็กๆทั้ง 3 คนหรือว่า 3 กุมารของพี่ๆอย่าง น้องคีริน น้องไนร่า และน้องเอเดน นั้นต้องบอกเลยค่ะว่าน่ารักและสดใสมากๆๆมักจะออกมาแจกรอยยิ้มให้กับพี่ๆแฟนคลับที่ติดตามเสมอ แถมยังมีคนในวงการหลายคนเลยด้วยที่ติดตามเด็กๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าบ้านนี้เขาสายกิจกรรมสุดๆ เพราะถ้าหากมีเวลาว่าง กาย กับ ฮารุ ก็จะพาลูกๆไปทำกิจกรรมต่างๆนอกบ้านเสมอ ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามได้จากทางช่องยูทูบของบ้านนี้

ซึ่งในแต่ละกิจกรรมที่จัดเอาไว้ให้กับเด็กๆนั้นบอกเลยค่ะว่าดีมากๆๆ เพราะว่าเด็กๆจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ กาย กับ ฮารุ พยายามปลูกฝังความกินง่ายอยู่ง่ายให้กับลูกๆ

อย่างก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบให้เด็กๆนั้นลองเป็นคนเก็บขยะขาย บอกเลยค่ะว่าลงสนามจริงกันเลยมีการแต่งตัวคล่องแคล่ว ขับรถพ่วง 3 ล้อไปด้วยกัน 5 คนพ่อแม่ลูกเพื่อไปเก็บขยะ แม้ว่าจะร้อนจะเหนื่อยแต่เด็กๆก็ไม่งอแงเลย

แถมเด็กๆบ้านนี้ยังไม่กลัวเลอะอีกด้วยค่ะ เห็นโคลนทีไรพุ่งเข้าใส่ทุกทีอย่างภาพด้านล่างนี้ที่พ่อกับแม่พาไปที่ป่าชายเลนที่เต็มไปด้วยขี้โคลน ซึ่งเด็กๆก็เล่นกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

แม้ว่าเนื้อตัวจะเลอะมากแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น ได้เรียนรู้ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด แม้ว่าฐานะที่บ้านจะร่ำรวยมีชื่อเสียงเงินทองมากมายแค่ไหน ก็ยังคงปลูกฝังความเรียบง่ายให้กับลูกๆ

จึงทำให้ทั้ง 3 กุมารนั้นเติบโตมาอย่างมีคุณภาพ 3 พี่น้องแม้ว่าจะมีการทะเลาะ การแย่งของกันบ้างแต่สุดท้ายแล้วเขาก็รักกันดี เวลาใครเจอปัญหาหรือว่าร้องไห้ก็พร้อมที่จะดูปลอบใจและช่วยแก้ไขเสมอ

เด็กๆทั้ง 3 คนนั้นเป็นเด็กที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสมากๆที่สำคัญยังมาสายตลกอีกด้วยค่ะ ซึ่งความน่ารักของเด็กๆนี้ส่วนหนึ่งก็มาจากความพยายามที่จะปลูกฝังของคุณพ่อและคุณแม่ด้วย ขอชื่นชมค่ะ

ขอขอบคุณ : harusuprakob