ตุลาคม 6, 2022

เอ ศุภชัย ลุคใหม่ผอมสวยมาก

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมากจริงๆ สำหรับ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราชื่อดัง ปัจจุบันเขาอายุ 48 ปีแล้ว เป็นผู้อยู่เบื้องหลังสร้างพระเอก นางเอกแถมหน้าของเมืองไทยมาประดับวงการมากมายเลยทีเดียว

ช่วงนี้ก็จะเห็นว่าเขาหันมาออกกำลังกายอย่างหนักเลยทีเดียวจนตอนนี้น้ำหนักตัวลดลงมากหุ่นเป๊ะปังสุดๆ แถมยังสวยขึ้นมากอีกด้วยนะคะดูได้จากในอินสตาแกรมส่วนตัวที่ เอ นำมาโพสต์ลงไว้

เพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันแห่แซวสนั่นเลยทีเดียว แต่งานนี้เจ้าตัวก็ไม่วายโดนดราม่าเบาๆใช้แอปถ่ายรูปเลยทำให้ดูผอมซึ่งเจ้าตัวและคนรอบข้างก็ยืนยันว่าผอมลงจริงๆไม่ได้จกตา

ล่าสุด เอ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เซ็ตจากงานฉลองตรุษจีนที่เจ้าตัวมาในชุดแบบจีนสีชมพู สวยฉ่ำ หวานละมุน ดูแล้วแทบละสายตาไม่ได้เลยทีเดียวคะ

พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า ” งาน เผลอๆ 💗💗💗 ” ท่ามกลางแฟนคลับแห่เข้าไปกดไลค์เข้าไปคอมเมนต์แซวกันสนั่นเลยทีเดียวแต่ก็มีบางคนที่เข้าไปคอมเมนต์ว่า เอ

มีความหน้าเหมือนกับนางเอกสาวสุดชื่อดังอย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียม สิริ ในขณะเดียวกันก็ยังบอกว่าสวยเหมือนกับนางเอกสาวซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สวยขึ้นไม่ไหวแล้วจริงๆคะไม่แปลกใจเลยที่ก่อนหน้านี้ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการดูแลตัวเองทั้งออกกำลังกาย ควบคุมอาหารอย่างเต็มที่

ผลลัพธ์ที่ได้มานั้นคือทุกคนคาดไม่ถึงจริงๆผอม สวย เปลี่ยนไปมากกว่าเมื่อก่อนสร้างความฮือฮาไม่น้อย เพราะก่อนหน้านี้ เอ มีรูปร่างที่ดูอวบอั๋นมาก

แต่ปัจจุบันคือผอมเพรียวมากคะแอบอิจฉาเลยนะเนี่ยเขาทำได้จริงๆมีความตั้งใจสูงสุดๆ เชื่อว่าในอนาคตต้องดูดีขึ้นกว่านี้แย่างแน่นอนเลยทีเดียวคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : a_supachai1