ตุลาคม 6, 2022

เป้ย รีบไป รพ.กลางดึก ทั้งบ้าน

สำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวยอย่าง เป้ย ปานวาด กับสามี ป๊อป นิธิ และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องโปรด น้องปาลิน เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ โดยมักจะมีความน่ารักและโมเมนต์อบอุ่นๆของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ แถมหากมีเวลาว่างก็ยังชอบชวนกันไปเที่ยวพักผ่อนอีกด้วยค่ะ

สำหรับ เป้ย นั้นแม้ว่าจะเริ่มกลับมารับงานละครแล้วแต่ว่าก็ยังคงให้ความสำคัญกับการทำหน้าที่คุณแม่ ยังคงไปรับไปส่งลูกๆที่โรงเรียนวันหยุดก็เลี้ยงลูกอยู่บ้าน มักจะมีโมเมนต์ของ 3 คนแม่ลูกออกมาให้แฟนๆกดไลค์ตลอด

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องปาลิน นั้นเป็นสาวน้อยที่กินเก่งมากๆๆทั้งนมทั้งอาหาร ทำให้ล่าสุดเกิดเรื่องแล้วค่ะทั้งครอบครัวต้องรีบพากันมาโรงพยาบาลกลางดึกโดยด่วนเพราะว่า น้องปาลิน นั้นอ้วก ปวดหัว

โดย เป้ย เล่าว่า “วิ่งถ่อกันไปโรงพยาบาลกันทั้งบ้านกลางดึก เพราะปาลินอ้วกและบ่นปวดหัว หน้าซีด มือเท้าเย็น ตรวจไปตรวจมา หมอบอกว่าน่าจะเกิดจากทานเยอะและอาหารไม่ย่อยครับคุณแม่ – -“

ยัง ยังไม่พอ หลังจากเจอหมอปุ๊ป หมอสั่งยาให้ทานและให้รอดูอาการ พยายามเตรียมมาช่วยกันเตรียมหลอกล่อเพราะนึกว่าจะทานยายาก ที่ไหนได้พยาบาลยื่นสลิ้งปุ๊บ ปาลินเอาเข้าปากปั๊บ

เหมือนหิวโหยไม่ได้กินอะไรมาทั้งวัน หมดสลิ้งเลียปากบอกอร่อย ร้องจะขอกินยาเพิ่มเข้าไปอี๊กกกกก และเป็นไปตามคาดค่ะ เช้านี้อาการปรกติดีแล้วแต่วิ่งขึ้นมาหาแม่บนห้อง

บอกขอกินยาอีกได้มั้ย “ ปาลินจะอ้วกแล้วมันอร่อยมาก “ …เอาดีๆไปสรุปมาก่อนว่าจะอ้วกหรือจะอร่อย หืมมมปาลินนน 😞@pranpalin.b#ปราณปาลิน” โอ๊ยเอ็นดูสาวน้อยอร่อยกระทั่งยา

งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซว น้องปาลิน กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนเห็นแล้วก็เอ็นดูในความกินเก่งพร้อมทั้งยังขอให้ น้องปาลิน นั้นหายป่วยไวๆด้วย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า เอ็นดูน้องปาลิน❤️ , 5555 น้อนน 😂 หายเร็ว ๆ น้าา 💕 , ปาลินนนนนนน 5555 , หายไวไวนะคะน้องปาลินนน❤️❤️ , 😂😂😂😂เอ็นดูหายไวๆนะสาวน้อยปาลิน😍😍😍 คราวหน้ากินแต่พอดีนะลูก

ขอขอบคุณ : ppanward