กันยายน 30, 2022

เบสท์ เปิดใจ ถูกมองไม่เหมาะสม ตงตง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันหนักมาก สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่อ ตงตง กฤษกร กนกธร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ กับ เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ที่พอตัวเป็นแฟนกันก็มักจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ได้เห็นตลอดเลยทำเอาคนโสดอิจฉากันหนักมากเลยทีเดีวคะ

ล่าสุด เบสท์ ได้เปิดใจเรื่องความรักผ่านรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทางช่องยูทูบ One Playground โดยในบางช่วงบางตอน เบสท์ เผยว่า พอเข้าวงการปุ๊บก็มาแรงในเรื่องของความรักเลย

เพราะว่าเล่นละครเรื่องแรก พระเอกคือ พี่ตงตง ก็ปิ๊งกับพระเอกนั่นแหละ คนเลยหาว่าเป็นรักลวงโลก โปรโมทละคร ซึ่งไม่จริงเลย ตอนนั้นเพิ่มเริ่มถ่ายละครได้แค่ 5 ตอนก็รักกันแล้ว

ก็ชวนพี่เขามาถ่ายยูทูบจนทำให้คนรู้ว่าเป็นคู่รักกันก็ไม่ได้เริ่มจากการเป็นคู่จิ้นในละคร เลยไม่รู้ว่าทำไมคนถึงคิดว่าเป็นโปรโมทละคร และในคลิปก็ไม่ได้พูดเรื่องละครเลย ให้พี่เขามาถ่ายคลิป

มาบ้าน มาเจอครอบครัว ถ่ายรูปโพสต์ลงอินสตาแกรม ในยูทูบก็จะจิ้นๆคนก็ไม่รู้หรอกว่าคุยกันหรือเปล่า คนก็สงสัยเยอะเลยแกล้งถามพี่ตงว่า ถ้านักข่าวสัมภาษณ์พี่จะตอบว่ายังไงเขาก็บอกว่าเขายังไม่ได้คิด

คือเขาไม่ได้บอกนะว่าจะตอบยังไง จนเขาไปโดนสัมภาษณ์จริงๆเขาก็ตอบเลยว่ากำลังศึกษาดูใจกับน้องเบสท์อยู่ แล้วหนูนั่งดูไลฟ์อยู่บ้านก็ตกใจไม่คิดว่าเขาจะตอบอย่างนี้

เขาบอกว่าชอบหนูและกำลังศึกษาดูใจอยู่ เขาตอบชัดมากเขาพูดแบบนี้ใจฟูเลยจากที่คนไม่รู้คนแค่สงสัยว่าสนิทกันจังแต่นี่คนรู้ทั้งประเทศแล้ว จากนั้นก็มีกระแสเยอะมากว่าไม่เหมาะสม

ไม่คู่ควร หนูก็ไม่รู้ว่าคำนี้หมายความว่าอะไร หนูอาจจะไม่สวย หนูเป็นยูทูบเบอร์ แล้วพี่เขาเป็นพระเอก เขาก็ห้าทุกอย่าง ไม่ให้ถ่ายยูทูบด้วยกัน เขาคนนั้นไม่ได้เกี่ยวกับเรา 2 คนเลย

แต่เป็นคนรอบๆตัวที่เขาบอกว่าไม่เหมาะสมและก็บอกว่าเปิดตัวกันแรงเกินไปเดี๋ยวก็เลิกกัน โดยห้ามไม่ให้ถ่ายยูทูบ ลงสตอรี่ ไม่ให้ลงรูป สิ่งที่รู้สึกว่ามันเกินไป ทำไมเราคบกับพระเอกไม่ได้หรอ เสียใจอะ

ขอบคุณข้อมูล : มารีฝากไว้ให้คิด One Playground