ตุลาคม 5, 2022

เบลล่า เคลื่อนไหวล่าสุด

ถูกจับตามองเรื่องของหัวใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวตกเป็นประเด็นที่ร้อนแรงในโลกออนไลน์ หลังมีาพถ่ายร่วมเฟรมกับสาวสวยปริศนา ณ สนามบินภูเก็ต แถมยังไปปรากฏตัวในร้านอาหารเดียวกัน

จนหลายคนอดสงสัยและอยากรู้ไม่ได้ ว่าหญิงสาวที่เห็นในภาพนี้จะใช่สาวคนพิเศษที่เข้ามาช่วยดามใจหรือเปล่า ซึ่งหนุ่มเวียร์ก็ไม่ปล่อยๆ ให้แฟนๆ สงสัยกันนาน

โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจประเด็นนี้ว่า ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่า รู้สึกตกใจอยู่เหมือนกันในตอนที่ได้เห็นภาพครั้งแรก เพราะไม่อยากให้แอบถ่าย

เนื่องจากกลัวภาพจะออกมาดูไม่ดี แต่ถึงอย่างนั้นก็เข้าใจได้เช่นกัน ก่อนที่จะทิ้งท้ายแบบอารมณ์ดีว่า จริงๆ แล้วตนก็ไม่ได้ปิดบังหรือหลบซ่อนอะไร หากจะถ่ายภาพก็สามารถเข้ามาขอได้ตามปกติ

เพียงแค่อยากให้คำนึงเรื่องความเป็นส่วนตัวสักนิดหนึ่ง เนื่องจากฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นบุคคลสาธารณะ และก็อยากให้เอาใจเขามาใส่ใจเราด้วย

ล่าสุด สาวเบลล่า อดีตหวานใจของหนุ่มเวียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางไอจี ซึ่งนับว่าเป็นการเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังที่หนุ่มเวียร์ได้ออกมาเปิดตัวสาวคนใหม่

โดยภาพนี้สาวเบลล่ามาในชุดจีนสวยๆ พร้อมกับแคปชั่นเป็นอิโมจิดอกไม้ จนงานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมความสวยของสาวเบลล่ากันอย่างมากมายเลยค่ะ คนสวยยย แง สวยมากค้าบบบ พี่เบล 🥺💖💖💖💖💖 , สวยมากกกก ลุคไหนก็ปัง 😍💥💗 , สวยมากกกก หายไวๆนะเจ้าคะแม่นาย

สวยที่สุดดดดด❤️ , เจ้าดวงดอกไม้ , อุ้ยยยย.. จ๋วย.. มว้ากก… คร้า.. ❤️ , สวยยยย​มากค่า แหม่ ลุคนี้ของสาวเบล่า สวยสะกดจนละสายตาไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen