กันยายน 30, 2022

เจ้เล้ง กล่าวถึง พิมรี่พาย

สำหรับ เจ้เล้ง – อารยา ลาภชีวะสิทธิฉัตร หรือว่า เจ้เล้ง ดอนเมือง เป็นตัวแม่ของการค้าขายเลยค่ะ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเพราะว่ามีธุรกิจมากมายไม่ว่าจะเป็นการขายของ การทำสวนทุเรียน ตึกแถว โรงงานทำกระเบื้องและอีกมากมาย ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เจ้เล้ง นั้นมีวิธีคิดวิธีการหาเงินที่ดีมากๆหลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยค่ะ

อย่างล่าสุดที่ เจ้เล้ง มาร่วมพูดคุยในรายการ “คุยแซ่บShow” ก็มีการพูดถึงชีวิตที่ผ่านมาของตัวเองที่หย่าอดีตสามีไปนั้นเสียเงินกว่า 700 ล้านบาท ทุกวันนี้มีความสุขดีได้อยู่กับลูกๆอย่างมีความสุข

แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งที่มีการพูดถึงการขายของแล้วทางพิธีกรนั้นมีการเอ่ยถึงทางแม่ค้าออนไลน์สุดปังอย่าง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ ที่ครั้งหนึ่งทั้งสองคนนั้นเคยเกือบจะร่วมงานกันแล้ว

ประโยคว่า “ของดีไม่ต้องแหกปาก” เจ้เล้ง เคยพูดไว้ ?

จริงค่ะ ของดีไม่ต้องแหกปากเอาคุณภาพของตัวเราขายอย่าง เจ้เล้ง ขายครีมบำรุง เจ้เล้ง เอาหน้าตัวเองขายใช้ครีมที่เราขาย แล้วเราไม่ได้เอากำไรเยอะ แล้วขายดีมากในระดับที่อยู่ได้สบายๆๆ

เจ้เล้ง ถือว่าเป็นรุ่นพี่ในวงการแม่ค้า แล้วตอนนี้ที่ตามมาที่ดังๆก็อย่าง น้องพิมรี่พาย เจ้เล้ง มีอะไรจะบอก พิมรี่พาย หรือว่าเด็กรุ่นใหม่ที่อยากสำเร็จอย่าง เจ้เล้ง ไหม ?

คือจริงๆ พิมรี่พาย เขาเก่งอยู่แล้วคือเดินทางคนละทางกันคือขายของคนละแบบกัน เจ้เล้ง ขายไปเรื่อยๆสบายๆ เจ้เล้ง ไม่กล้าอธิบายอะไรที่มันเกินความจริงที่มันจะมาตอบโจทย์ทีหลัง

เจ้เล้ง ขายของจะไม่มีการมาด่าทีหลังเวลาขายของไม่เคยโดนด่า แล้วเราก็ไม่ได้รับโฆษณาให้ใครของที่เราขายส่วนมากเอาเข้ามาแล้วเทสเองลองเอง ไม่ว่าครีมบำรุงครีมทำผม น้ำยาต่างๆลองกับตัวเองหมดเลย

เพราะฉะนั้นเราก็จะได้ลูกค้าจริงๆที่มาซื้ออย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่ลูกค้าที่มาซื้อเพราะว่า เจ้เล้ง พูดๆๆๆแล้วก็หายไปลูกค้า เจ้เล้ง ขายเป็น 100 จะกลับมาอีก 1,000 ไม่ได้ทำมันดังๆแล้วหายไป

จริงๆไหมค่ะ ที่เกือบได้ทำธุรกิจกับ คุณพิมรี่พาย ?

ก็ใช่ค่ะแต่ว่าเราไม่ได้ขายกันเพราะว่าเจ้เล้ง ก็ไม่ได้มีสต๊อกสินค้าที่จะขายให้เขาขนาดนั้นได้ อาจจะคนละทางกัน…

สรุปนะคะว่าลักษณะการขายของ เจ้เล้ง กับของ พิมรี่พาย นั้นคนละแนวกัน เจ้เล้ง ขายหน้าร้านมีไลฟ์สดบ้างนิดหน่อย ส่วน พิมรี่พาย จะขายผ่านทางไลฟ์สดและโพสต์ลงเพจเป็นหลัก

ขอขอบคุณ : pimrypie , คุยแซ่บShow