ตุลาคม 8, 2022

ญาญ่า เซอร์ไพรส์แม่ ณเดชน์

เป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของซุปตาร์คนดังอย่างหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เเละสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปีความหวานของคู่นี้ก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นทุกวัน จนทำเอาเเฟนๆอยากให้ทั้งสองออกมาประกาศข่าวดีกันเร็วๆเลยทีเดียวเเละตั้งเเต่ที่ทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกัน

หนุ่มณเดชน์ยังเข้าตามตรอกออกตามประตูเป็นสุภาพบุรษมาโดยตลอด เเถมครอบครัวทั้งสองฝ่ายยังเข้ากันได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนทั้งสองครอบครัวก็มักจะมารวมตัวกันเฉลิมฉลองกันอยู่ตลอด ถึงเเม้ว่าจะคบกันมานานหลายปีเเล้ว

เเต่อาการคลั่งรักของหนุ่มณเดชน์ก็ไม่มีลดลงเลยเเม้เเต่น้อย ยิ่งมีโมเมนต์น่ารักๆด้วยกันบ่อยๆก็ทำเอาเเฟนๆต่างพากันฟินจิกหมอนไปตามๆกัน

นอกจากนี้เเม่เเก้วยังเอ็นดูว่าที่ลูกสะใภ้มากๆ เรียกว่าไฟเขียวให้กับลูกชายเต็มที่ มีหวานใจน่ารักเเละเเสนดีเเบบนี้คุณเเม่ก็พร้อมสนับสนุนค่า

เเละเมื่อวันที่ 10 ก.พ.65 ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของเเม่เเก้ว สาวญาญ่ายังได้หอบเค้กสีชมพูสุดน่ารัก มามอบให้กับคุณเเม่ในวันเกิดด้วย

ซึ่งเเม่เเก้วยังได้เผยว่า “คนสวยมาพร้อมกับเค้กสีชมพูในรอบดึก…สีหวานเหมือนเจ้าของเลย ขอบคุณมากๆนะคะลูกญาญ่า น่ารักที่ซู๊ดดเด…รักนะจุ๊บๆๆๆๆๆ ❤️❤️❤️❤️ @urassayas #สีเสื้อแม่ก็ช่างเหมาะเจาะ555”

พร้อมทั้งต่อมายังได้เผยว่า”จะนอนฝันหวานแล้ว…ฝันดีนะคะ ทุกท่านคะ Good Night Naka #ไม่ได้GN มานานมากๆแล้ว ทำให้คิดถึงทุกท่านมากกกกกกกกเลยยย❤️😘🤪🤣😂 @kugimiyas @urassayas”

เจอเเบบนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวญาญ่าเเละหนุ่มณเดชน์ถึงกับใจฟูเลยทีเดียวค่า เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆว่าที่ลูกสะใภ้นั้นทั้งน่ารักเเละเเสนดีจริงๆ

งานนี้หนุ่มณเดชน์คงจะต้องรีบออกมาประกาศข่าวดีให้เเฟนๆได้ฟังกันเร็วๆเเล้ว เป็นคู่ที่เหมาะสมกันสุดๆเห็นภาพนี้เเล้วต้องยิ้มตามเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:keaw_jung