ตุลาคม 5, 2022

ปราง ถูกเพื่อนเซอร์ไพรส์ จัดปาร์ตี้สละโสด

ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง มะปราง วิรากานต์ ซึ่งบรรดาครอบครัวและญาติๆ ร่วมเป็นสักขีพยานรักของเจ้าตัวกันอย่างมากมายเลยค่ะ

ซึ่งดูเหมือนว่าสาวปรางวจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะเจ้าตัวมักจะมีโมเมนต์หวานๆ คู่แฟนหนุ่มอย่าง สารวัตรหมี มาให้บรรดาแฟนคลับ

และบรรดาคนดสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำเลยค่ะ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่าาา

ล่าสุด ทำเอาว่าที่เจ้าสาว มะปราง ถึงขั้นน้ำตาอาบแก้มเพราะความสุขเลยทีเดียว หลังเพื่อนๆ จัดปาร์ตี้ฉลองสละโสดให้อย่างแซ่บๆ และอบอุ่นสุดๆ

งานนี้เจ้าตัวบอกเลยว่าร้องไห้ตลอดทั้งงาน โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศปาร์ตี้ฉลองสละโสดของตัวเอง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“รับมอบตำแหน่ง จส คนต่อไป!!!! #HennightPartyPrangVira นี้แบบที่ไม่เคยไม่รู้ตัวขนาดนี้มาก่อนนึกว่าจะเฟียต ร้องไห้ทั้งงานเลยอ่า”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา ร้องไห้ทุกคนกับมุมอาถรรพ์ , ยินดีด้วยนะคะพี่มะปราง 😍

คุณมะะะะ หนูยินดีนะ แต่หนูตลกเค้ก 🤍 , เพื่อนๆน่าร้ากกก , ปิติ ปริ่มเปรม❤️ , ปริ่มมากก หลากหลายอารมณ์ ❤️❤️ , ยินดีด้วยจ้า 😍 , เสกคาถาหรอ ว่าต้องร้องไห้ทุกคนอะ

เรียกได้ว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของมิตรภาพที่สวยงามนะคะ เห็นแล้วอดที่จะปลื้มใจแทนสาวปรางไม่ได้ ทำเอาว่าที่เจ้าสาวถึงกับน้ำตาแตก

ขอบคุณข้อมูล:maprang_vira