ตุลาคม 8, 2022

ก้อง ห้วยไร่ คล้องพวงมาลัย ให้เด็กน้อยสู้ชีวิต

สำหรับ ก้อง ห้วยไร่ เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มขวัญใจแฟนๆค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ก้อง นั้นไม่ได้มีดีแค่การร้องเพลงเท่านั้นแต่ว่ายังเป็นเจ้าพ่อสายบุญตัวยงเลยด้วยค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมานั้นไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไร ก้อง ก็มักจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยตลอด

ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตาม ก้อง มากขนาดนี้ ทุกวันนี้เวลาที่ ก้อง ไปขึ้นร้องเพลงทัวร์คอนเสิร์ตนั้นก็จะมีแฟนเพลงคอยตามไปส่งกำลังใจ พร้อมกับคล้องพวงมาลัยให้ด้วย

สำหรับ ก้อง นั้นทุกวันนี้เขามีพร้อมแล้วทุกสิ่งอย่างไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงเงินทอง หรือแม้แต่ครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่น ก้อง นั้นใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับลูกและภรรยาอย่างมีความสุข

แล้วล่าสุด ก้อง ก็ได้เผยโมเมนต์สุดน่ารักหลังจากที่ทำงานเสร็จแล้ว โดย ก้อง นั้นถอดพวงมาลัยจากคอของตัวเองเพื่อตั้งใจที่จะมอบให้กับเด็กน้อยที่เดินขายพวงมาลัยอยู่ที่แยกไฟแดง

โดย ก้อง นั้นได้เรียกเด็กน้อยมาพร้อมทั้งคล้องพวงมาลัยเงินสดให้ งานนี้ทำเอาเด็กน้อยงงหนักมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะไม่คิดไม่ฝันว่าเดินขายพวงมาลัยอยู่ดีๆจะมีคนมาให้เงิน

แต่ที่น่ารักไปกว่านั้นก็คงจะเป็นการสนทนาของทั้งสองคนนี่แหละที่เด็กน้อยสงสัยว่า ก้อง เป็นดาราหรือเปล่า โดยทาง ก้อง ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้เพียงสั้นๆว่า “อืมมม xูเป็นดาราน้อง”

ก้อง : หำอะนี่(คล้องพวงมาลัยให้เด็ก) xูเป็นนักร้องxูแx่งโคตรดังเลยเมื่อกี้ แต่ว่าตอนนี้xูบ่ดังแล้ว

เด็กน้อย : เดี๋ยวๆๆๆๆๆๆดาราบ่นิ่

ก้อง : แม่น!! xูเป็นดาราน้อง พอดีxูได้เงินมาเลยแบ่งให้

เด็กน้อย : เจ้ามาจากไหน ?

ก้อง : เออๆๆกลับบ้านไปxึงไปนอนนะบักหล่า กลับบ้านไป…

แฟนๆชื่นชมรัวๆเลยว่า น่ารักพี่ก้องอยากให้น้องไปนอนแหละ♥️♥️ , เอาบักหำน้อยนี้ไปแสดงนำเลยจ้า เบิ่งแล้วตลกเด้อ🤣 ชื่นชมๆจ้า , ทั้งขำ ทั้งน่ารัก , แม่นหนังฮักเเพงบ่น้ออออ5555น้องเก่งน้องจำได้ยุ่นร้า

คลิบนี้ไม่มีอะไรเลยเป็นเพียงคลิบสั้นๆแต่ดูไม่ต่ำกว่า10รอบ​ มันอิ่มเหมือนตัวเองอยู่ในเหตุการณ์​ความรู้สึกดีที่บรรยาย​ออกมาเป็นคำพูดไม่ได้คะ​ ขอบคุณ​พี่ก้องมากๆนะคะที่ได้เติมพลังให้เด็กน้อยคนหนึ่งได้สู้ต่อไปรักๆๆพี่นะคะ❤️❤️❤️ น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ก้อง ห้วยไร่