กันยายน 30, 2022

คู่รักคนดัง อวดภาพ สร้างเรือนหอเเล้ว

เป็นผู้ประกาศข่าวสาวสวยที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ ที่หลังจากเธอถูกหวานใจอย่างหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ คุกเข่าขอเเต่งงานกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาเเละเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวไบรท์ไปตามๆกัน จนกระทั่งต่อมาทั้งคู่ได้จูงมือกันเข้าพิธีหมั้นในวันที่ 2 ม.ค.64

ท่ามกลางครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ซึ่งสาวไบรท์ยังได้ออกมาพูดถึงหนุ่มโต๋ด้วยว่า ” 9 ปีของไบรท์กับโต๋นี่ต้องบอกว่ามันเป็น 9 ปีที่มีทั้งสุขทั้งทุกข์นะคะ จำนวนปีที่เพิ่มขึ้นมันก็แสดงว่าเราก็ผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย มีหลายเหตุการณ์ แล้วใน 9 ปีคือถ้าเทียบเป็นคนคนหนึ่งเวลาที่เขาจะเจริญเติบโตไป

ระยะเวลา 9 ปีเหมือนเด็กอายุ 1 ขวบ โตไปเป็น 9 ขวบเขามีพัฒนาการชีวิต พัฒนาการด้านความคิดเยอะมากดังนั้น 9 ปีของไบรท์กับโต๋ก็เป็นแบบนั้นตั้งแต่ 30 กว่าๆ

จนทุกวันนี้ก็คือ 30 กว่าๆ มันก็มีเหตุการณ์ทั้งสุขทั้งทุกข์ เวลาทุกข์มากๆอย่างกรณีของไบรท์ก็คือเรื่องคุณแม่ โต๋ก็จะให้กำลังใจคุณแม่ป่วยมานาน

แรกๆ โต๋อาจจะไม่ถนัดเรื่องของการให้กำลังใจ พอผ่านช่วงเวลามาคุณแม่ป่วยบ่อยขึ้นแล้วโต๋ก็โตขึ้นรู้ว่าชีวิตคืออะไร การให้กำลังใจคนข้างๆ สำคัญแค่ไหน

เราก็จะปรับตัวกันมาเรื่อยๆ หรือถ้าอย่างเรื่องสุขมากๆโต๋มีคอนเสิร์ตใหญ่ กว่าจะไปถึงคอนเสิร์ตที่เราได้มอบความสุขให้กับคนดูแบบที่เห็น

เบื้องหลังมันก็เต็มไปด้วยความพยายาม ความตั้งใจ และความกดดันของตัวโต๋ เราก็จะผ่านเหตุการณ์ในลักษณะอย่างเนี้ยมาด้วยกันในชีวิตทั้งสุขแล้วก็ทั้งทุกข์ค่ะ”

ล่าสุด สาวไบรท์ได้ออกมาเผยภาพถือฤกษ์ดีลงเสาเอกสร้างเรือนหอเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่าพร้อมลงเเคปชั่นสั้นๆว่า” อยู่เย็น เป็นสุข 😊🙏🏻🏡❤️”

งานนี้ก็ทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามากดไลท์กันเพียบ รวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ยินดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:bright_ch3