ตุลาคม 8, 2022

พลอย โพสต์หลัง เวียร์ เปิดตัวสาวใหม่

เรียกได้ว่าถูกจับตามองเรื่องของหัวใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวตกเป็นประเด็นที่ร้อนแรงในโลกออนไลน์ หลังมีาพถ่ายร่วมเฟรมกับสาวสวยปริศนา ณ สนามบินภูเก็ต แถมยังไปปรากฏตัวในร้านอาหารเดียวกัน

จนหลายคนอดสงสัยและอยากรู้ไม่ได้ ว่าหญิงสาวที่เห็นในภาพนี้จะใช่สาวคนพิเศษที่เข้ามาช่วยดามใจหรือเปล่า ซึ่งหนุ่มเวียร์ก็ไม่ปล่อยๆ ให้แฟนๆ สงสัยกันนานโดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจประเด็นนี้ว่า

ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่า รู้สึกตกใจอยู่เหมือนกันในตอนที่ได้เห็นภาพครั้งแรก เพราะไม่อยากให้แอบถ่ายเนื่องจากกลัวภาพจะออกมาดูไม่ดี แต่ถึงอย่างนั้นก็เข้าใจได้เช่นกัน ก่อนที่จะทิ้งท้ายแบบอารมณ์ดีว่า

จริงๆ แล้วตนก็ไม่ได้ปิดบังหรือหลบซ่อนอะไร หากจะถ่ายภาพก็สามารถเข้ามาขอได้ตามปกติเพียงแค่อยากให้คำนึงเรื่องความเป็นส่วนตัวสักนิดหนึ่ง เนื่องจากฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นบุคคลสาธารณะ และก็อยากให้เอาใจเขามาใส่ใจเราด้วย

ล่าสุด สาวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “In the end the truth always comes out and truth always wins.”

และโพสต์ในไอจีสตอรี่อีกว่า “Now I win!!! ความจริงก็คือความจริง สำหรับคนที่สร้างเรื่องโกหกขึ้นโดยที่ไม่รู้ความจริง และใช้ถ้อยคำที่ไม่ดีกับพลอย

it’s good to say sorry for what you did แต่มันจะดีกว่ามากๆค่ะ ถ้าคุณเรียนรู้และเข้าใจในตัวเอง ว่าทำอะไรลงไป และไม่ทำแบบนี้กับใคร #stopcyberbullying”

เรียกได้ว่าแซ่บซี๊ดโดนใจทุกคำเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้อยู่ๆ สาวพลอยซวยโดนลากไปกล่าวหาในข้อหาที่ร้ายแรงว่าเป็นมือที่สาม ทำให้ความรัก 9 ปี

ของ เวียร์ และสาว เบลล่า ราณี พังทลาย จนเจ้าตัวถึงกับเครียด จนต้องใช้กฎหมายจัดการขาเม้าท์จอมมั่วที่ใส่ร้ายป้ายสีให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ขอบคุณข้อมูล:ployptk