กันยายน 30, 2022

เเซม โพสต์ภาพหวา น รับวาเลนไทน์

เป็นคู่สามีภรรยาที่สวีทหวานกันไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับคู่ของหนุ่ม เเซม ยุรนันท์ เเละภรรยาสาวคนสวย มุก มาริษา ที่มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆกับสามีให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่บ่อยๆ เเถมความสวยของสาวมุกนั้นก็ยิ่งเปล่งประกายออร่ามากขึ้นทุกวันถึงจะอายุเพิ่มมากขึ้น

เเต่ก็ต้องบอกเลยว่าสาวมุกนั้นเป็นผู้หญิงที่ดูเเลตัวเองเป็นอย่างดี นอกจากนี้สามียังไฟเขียวให้ภรรยาได้ออกมาอวดความเซ็กซี่อยู่ตลอด ไปทะเลเเต่ละครั้งเเฟนๆก็จะได้เห็นความเซ็กซี่ของภรรยาคนสวยจนต้องเข้ามาถามถึงเคล็ดลับหุ่นปังหน้าเด็กๆไปตามๆกัน

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มเเซมก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเเละภรรยามักจะเดินทางไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศด้วยกันอยู่ตลอด นอกจากนี้ลูกๆอย่างน้อง เเมมโบ้เเละน้องมายด์

ยังฉายเเววหล่อสวยเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมยังมักจะออกมาอวดความเเซ่บเเข่งกับคุณเเม่อีกด้วย เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ

เเละในเดือนกุมภาพันธ์นี้ยังเป็นเดือนเเห่งความรักที่เหล่าศิลปิน-ดารา หลายคนต่างพากันออกมาอวดความหวานต้อนรับวันวาเลนไทน์กันเรื่อยๆ

รวมไปถึงหนุ่มเเซมเองยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับภรรยา พร้อมลงเเคปชั่นสั้นๆกับอกโมจิรูปหัวใจด้วยว่า ” ส่งความสุขให้ทุกคนนะครับ ❤️”

นอกจากนี้หนุ่มเเซมยังได้ออกมาเผยเคล็ดลับชีวิตคู่ ที่ทำให้ความรักยืนยาวด้วยว่า ” สำหรับพี่นะ คือการให้เกียรติกันเเละกัน ความเสมอต้นเสมอปลาย

เเละที่สำคัญคือความเข้าใจมี 3 สิ่งนี้ดูเเลความรักมาตลอด เชื่อว่าทุกๆคู่ก็ทำได้เหมือนกันพูดคุยกันเยอะๆใส่ใจความรู้สึกกันมากๆ

ปีนี้จริงๆก็น่าจะเข้าปีที่ 38 เเละถ้าถามว่ารักมากเเค่ไหนก็รักมากเหมือนเดิม ก็ขาดเค้าไม่ได้เเล้วเหมือนกัน”เเหม่ๆหวานกันมากจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:sam_yuranunt