กันยายน 29, 2022

ของขวัญบัณฑิตป้ายแดง ติดปีกเงินสด

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อว่า @sirikanyaa43 ได้ออกมาโพสต์คลิปของบัณฑิตสาวป้ายแดงจากวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) จ.ชลบุรี

เธอแชร์ความสำเร็จและความภาคภูมิใจของเธอ ในชุดครุยวันรับใบปริญญาบัตร หลังจากตั้งใจเรียนจนจบ และสิ่งที่สะดุดตาและแย่งซีนสุด ๆ คือ ปีกนางฟ้า

เป็นปีกธนบัตรใหญ่บิ๊กเบิ้มติดอยู่ข้างหลัง ที่สำคัญทั้งหมดเป็นธนบัตร 1,000 บาท แบงก์สีเทากางปีกเรียงสวย ใครได้เห็นเป็นต้องตะลึง เรียนจบแล้วรวยแบบนี้

ชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนไปตาม ๆ กัน โดยคลิปดังกล่าวมาแรงสุด ๆ มียอดผู้ชมมากกว่า 8.4 ล้านครั้ง มาพร้อมเพลง โกโกวา เพลงฮิตที่ล้อมาจาก Squid Game

ซีรีส์เกาหลีชื่อดังซึ่งก่อนหน้านี้ใครก็อยากได้ชุดโกโกวา แต่หลังจากได้เห็นคลิปนี้ ชาวเน็ตพากันบอกว่าไม่อยากได้แล้วชุดโกโกวา อยากได้ปีกนางฟ้ามาใส่มากกว่า

โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มาแล้วลูกจ๋า ชุดโกโกวาที่หนูอยากได้🎓❤️ #รับปริญญา #เรียนจบแล้ว #จบแล้ว #อีเทคชลบุรี #อีเทค #รับวุฒิอีเทค63 #ถ่ายรูป #tiktok #ขึ้นฟีดเถอะ #ชุดโกโกวา”

แน่นอนนอนว่าชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างงถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ ก็ติดปีกไปสิเลยคะ โอ๊ยยอยากมีบ้าง..😂 , เงินๆ โห้!เงินๆ น่าเอาไป55555😂😅🤩🤑

ขอซื้อชุดนี้ 4,000 บาท😏 , มาแล้วลูกจ๋าปีกโกโก้วาที่หนูอยากได้😂😂 , ว๊าวๆๆๆ🥰🥰 ยินดีด้วยจ้า🥰 , ความมฝันนเลยครับ😂 อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตมีความพยายามอย่างมาก

อยากจะรู้ยอดเงินของปีกนางฟ้ามูลค่าเท่าไร พากันนับจนตาลาย ก่อนที่บัณฑิตสาวเจ้าของคลิปจะเข้ามาเฉลยแล้วว่า ปีกนางฟ้ามีมูลค่ารวม 5 แสนบาท สุดปังจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูล:sirikanyaa43