กันยายน 30, 2022

วิกกี้ เผยภาพลูกชาย น้องไทเลอร์

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง ชาย ชาตโยดม และภรรยาสาวสวย วิกกี้ สุนิษา ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คน

อย่าง น้องน้องตฤน และ น้องไทเลอร์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ โดยเฉพาะลูกชายคนเล็ก ที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาววิกกี้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของ น้องไทเลอร์

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว และงานนี้ดูเหมือนว่าพ่อและแม่เองก็หลงลูกหนักมากเลยทีเดียว

ล่าสุด แม่วิกกี้ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่อุ้มลูกชายอยู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องไทเลอร์ โตเร็วมาก เผลอแป๊บเดียวน้ำหรัก 11 กิโลแล้ว

ทำเอาคนเป็นแม่อุ้มแทบไม่ไหวแล้วค่ะ เรียกได้ว่าจ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ ไปเลย โดยแม่วิกกี้ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “อ้วนของแม่ 11 กก แล้วคะ 🥰❤️ @cipu_thailand#TylerAlmost1”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องไทเลอร์ กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา

เต็มมือแม่เลยน่าฟัดมากๆค่ะ❤❤❤❤❤ , น่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️❤️ , เต็มไม้เต็มมือเลยทีเดียว น่ากัดไปทุกส่วน😋😂 , หน้าฟัดมากเลยค่ะ❤️❤️ , แม่แข็งแรงมากคะ

น่าฟัดค่ะ , คุณแม่ตัวเล็กไปเลย😍 , คุณแม่จะไหวมัย แหม่ๆ สงสัยว่า น้องไทเลอร์ คงจะกินเก่งมากๆ เลยนะคะ ตัวโตจนแม่จะอุ้มไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:sunisajett