กันยายน 30, 2022

เเพท สุดภูมิใจ นาฟ

เป็นน้าหลานที่สนิทกันมากๆเลยค่าสำหรับสาว เเพท นปภา เเละสาว นาฟ ฉัฐนันท์ ที่นอกจากสาวนาฟจะเตรียมตัวเรียนต่อปริญญาโทเเล้ว เธอยังสร้างธุรกิจเป็นของตัวเองตั้งเเต่อายุยังน้อยจนทำให้สาวนาฟประสบความสำเร็จได้ตั้งเเต่อายุยังน้อย ล่าสุด สาวเเพท ได้ออกมาเผยภาพรถหรูคันใหม่จากน้ำพักน้ำเเรงของหลานสาว

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” พี่ภูมิใจในตัวนาฟ มากกกกก 💕#คนเก่งของพี่@naffynaffie”ซึ่งสาวนาฟเองยังได้ออกมาตอบกลับด้วยว่า ” รักพี่แพทกับหลานมากๆ ❤️ขอบคุณที่เลี้ยงหนูมา ที่คอนสั่งสอนหนู และคอยสนับสนุนในทุกๆเรื่องนะคะ❤️❤️”

โดยสาวนาฟยังลงภาพคู่กับรถหรูของตัวเอง พร้อมลงเเคปชั่นว่า “น้องขนเงินขนทองรถคันที่ 2 ในวัย 23 🚘รถคันแรกในชีวิตนาฟ BMW นาฟซื้อด้วยเงินสดช่วงอายุ 18 ปี

ตอนนั้นนาฟเรียนอยู่ในวัยมัธยม ขายของเก็บหอมรอบริบเอง ตอนนี้รถคันแรกกำลังจะพัง ซ่อมบ่อยมาก ซ่อมทีนึง2 เดือนครั้ง นาฟตัดสินใจออกคันนี้

เป็นรถแบรนด์ในฝันมาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ ^^หลายคนอาจจะมองว่านาฟดูเป็นเด็กที่มีแต่ข่าวน่ากลัว มือตบ ซึ่งก็ยอมรับนะ นาฟป็นคนเลือดร้อน

และรับไม่ได้ถ้าใครมาทำร้ายคนที่นาฟรัก ภาพลักษณ์นาฟก็จะดูไปในแนวนั้น นาฟพยายามสร้างตัว เก็บเงิน ตั้งใจทำงานที่ลูกค้าจ้าง ตั้งใจทำธุรกิจที่สร้าง ตั้งใจเรียนให้จบ 3 ปีครึ่ง

ตามสัญญาที่ให้กับครอบครัว ตอนนี้นาฟกำลังจะเรียนต่อปริญญาโท เพื่อหาความรู้มาใช้ในธุรกิจนาฟขอขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิดนาฟ ขอบคุณพี่แพท ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆ

รอบข้างที่อยู่ข้างๆนาฟในวันที่นาฟแย่ ถ้าไม่มีทุกคน นาฟก็ไม่รู้ว่าตอนนี้นาฟจะเป็นยังไงและที่สำคัญนาฟขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุน ซัพพอร์ตนาฟตลอดมา

นาฟตั้งใจทำสินค้าดี ต้นทุนสูงไม่ว่าแต่สารสกัดต้องเห็นผลจริง สินค้าดีจริง ลูกค้าบอกต่อ นาฟจะพัฒนาตัวเอง ทีมงาน พัฒนาระบบแบรนด์ ให้ดียิ่งขึ้นไป จุดไหนที่ต้องแก้ไข ติชมกันได้นะคะ ❤️@nafss.official”

ขอบคุณข้อมูล:naffynaffie