กันยายน 30, 2022

เปิดภาพสมัยหนุ่มๆ ตั๊ก หล่อมาก

เป็นนักเเสดงหนุ่มที่มักจะออกมาเรียกเสียงฮาให้เเฟนๆได้อยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม ตั๊ก บริบูรณ์ ที่ในอดีตก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มตั๊กนั้นเป็นดาราเท้าไฟที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งคนในยุค 90 เเถมความหล่อของหนุ่มตั๊กก็ยังทำให้สาวๆต่างพากันใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพความหล่อสมัยวัยละอ่อนของหนุ่มตั๊กกันค่า

โดยหนุ่มตั๊กจบการศึกษาชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น จากโรงเรียนวรรณวิทย์ ต่อมาย้ายไปศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีคณะวิทยาการจัดการสาขาวิชาบริหารธุรกิจบัณฑิต

จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าสู่วงการจากการเข้าร่วมการประกวด โดมอนมินิ รุ่นเด็ก ในปี พ.ศ. 2532 โดยได้รับรางวัลอันดับ 2 จากการประกวดในครั้งนั้น ทำให้หนุ่มตั๊กเริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้น

และส่งผลให้มีงานเดินแบบตามมา ต่อมาเจ้าตัวได้ร่วมงานกับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ในมิวสิกวีดีโอเพลงเท้าไฟ จนนำไปสู่การแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในปี พ.ศ. 2535

ในชื่อเรื่อง รองต๊ะแล่บแปล๊บ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูง หลังจากความประสบความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง รองต๊ะแล่บแปล๊บ ทำให้มีงานด้านวงการบันเทิงมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น งานเดินแบบ, พิธีกร, มิวสิกวีดีโอ, งานละคร และภาพยนตร์ จนกระทั่งถึงปี 2547 ด้วยความที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานและเบื่อ ประกอบกับหน้าตาเหมือนลูกครึ่ง

แต่เรื่องภาษานั้นไม่ดี ทำให้ตัดสินใจไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ ประมาณ 1 ปี จนนิธิ สมุทรโคจร เรียกตัวกลับมาให้มาร่วมเป็นพิธีกรในรายการ Q-twenty 20 คำถาม

ในปี พ.ศ. 2549 การกลับมาครั้งนี้ทำให้บุคลิกเปลี่ยนไปจากมาดพระเอกสุดหล่อมาเป็น หนุ่มตลกสนุกสนานเฮฮาด้วย ทางด้านชีวิตครอบครัวหนุ่มตั๊ก ได้เเต่งงานกับ เอลซี ตัน ไอเชีย อดีตแอร์โฮสเตสชาวจีน

หลังทั้งคู่คบหาดูใจกัน 7 ปี เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 ปัจจุบันหนุ่มตั๊กยังมีลูกสาวคนสวยน้อง บีลีฟ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว 1 คน

ขอบคุณข้อมูล:tuck_boriboon1979