กันยายน 30, 2022

ปันปัน นุ่งยีนส์ ล่องแพไม้ไผ่

สำหรับสาว ปันปัน สุทัตตา เป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจจ้าตัวนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 4 ปี จากการเป็นนางแบบโฆษณาหลายรายการ ก่อนที่เจ้าตัวนั้นจะโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากบท แนน ในภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์

ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

และถ้าใครติดตามไอจีของสาวปันปันจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความสวย ความแซ่บให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำค่า

ล่าสุด หลังจากที่ว่างจากการทำงาน สาวปันปัน ก็ได้แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดสีชมพูหวานแหว๋ววว

พร้อมกับกางเกงยีนส์ขาสั้นเบาๆ แต่ความสวยที่ออกมานั้นดาเมจเกินต้าน โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไปล่องแพครั้งแรก สนุกดีใช้เวลาประมาณ 45 นาทีนะคะ

แต่ว่าจะเปียกนิดนึง 5555 💦 มีคนพายให้น้าเราไม่ต้องพายเอง ใครไปเขาหลักแนะนำให้ไปน้าาาได้เห็นธรรมชาติ 🎋🌿เหนงู เห็นแม่น้ำ (ไม่ลึก) ชิวๆๆ เพลินมากกก🌤”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวย สดใสของสาวปันปันกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

อยากไปล่องบ้างจังงับ😊😊 , หลงไม่ไหว😍 , สวยน่ารักมาก😍😍 , สวยสดใสคะ❤️ , ชอบอะ ปันปันดูแข็งแรงมากๆ เหมือนรูบี้ ราวเฮ้าส์ จากจูมันจี้เลย , น่ารักคะ 🔥

แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของสาวปันปันสวยสดใสมากๆ เลยค่ะ แถมดาเมจรุนแรงมาก ทำเอาแฟนๆ  เห็นแล้วใจละลายไปตามๆ กันค่าา

ขอบคุณข้อมูล:punpun_sutatta