ตุลาคม 5, 2022

หมอริท-ดาราสาว ควงกันเที่ยวทะเล

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ หมอริท เรืองฤทธิ์ โดยเจ้าตัวเริ่มเป็นที่รู้จักมากจากการมาประกวด The star ปีที่ 6 และได้ผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้ายโดยมีหมายเลขประจำตัวคือหมายเลข 8

และเจ้าตัวเป็น 1 ใน 3 คนของแก๊งอสรพิษซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันในช่วงแข่งขันรายการเดอะสตาร์และยังคงคบหาสนิทสนมกันจนมาถึงปัจจุบันนี้

ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

ทั้งผลงานเพลง ละคร ซิตคอม พิธีกร และภาพยนตร์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคมากๆ ทั้งรูปร่างหน้าตา และความสามารถค่ะ

ล่าสุด ทำหลายคนสงสัยกันเลยทีเดียวหลังมีภาพของ หมอริท และนักแสดงสาว เจนิส เจณิสตา เกี่ยวก้อยกันไปออกทริปทะเลด้วยกัน แถมมีโมเมนต์น่ารักๆ หวานๆ

ดูคล้ายจะเป็นหวานใจของกันและกันอีกด้วย ทั้งพายเล่นคายัคคู่กัน ถ่ายภาพสวยๆ ด้วยกัน หรือจะเป็นภาพหยอกล้อกันไปมา แถมในไอจีก็มีการกดไลก์คอมเมนต์กันไปมา

ดูสนิทกันเป็นพิเศษ เรียกว่าแต่ละช็อตนั้นกลิ่นความรักลอยฟุ้งมาเลย งานนี้แฟนๆ เห็นแล้วก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลาย

เชียร์คู่นี้น่ารักมากกก❤️❤️❤️ , อยากให้เป็นคู่กันจังจิ้นตั้งแต่เล่นละครเรื่องเหมือนเราเคยรักกันอ่ะครับ😊😊😊😊 , น่ารักมากค่า , น่ารักมากกก แงงง ❤️ , น่ารักมากกกก

ยังไงเชียร์ไม่ไหวน่ารักมากๆค่าา , คิ้วๆๆๆๆ💖 , เชียร์สุดใจจจ แหม่ๆ เรียกได้ว่าแห่จิ้นคู่นี้กันเป็นจำนวนมากเลยนะคะ เคมีของทั้งคู่เข้ากันสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:ritz_rueangritz