ตุลาคม 5, 2022

ตั๊กเเตน โพสต์อวดลุคใหม่

เป็นนักร้องลูกทุ่งสายเเซ่บที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า สำหรับสาว ตั๊กเเตน ชลดา ที่มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด ซึ่งหลังจากที่สาวตั๊กเเตนหมดสัญญาเเกรมมี่ สาวตั๊กเเตนก็ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และเดินหน้าเป็นนักร้องอิสระเต็มตัว

เเละถ้าหากย้อนไปเมื่อสมัยที่สาวตั๊กเเตนเข้าวงการใหม่ๆจะเห็นได้ว่าสาวตั๊กเเตนนั้นมีลุคที่เรียบร้อยมาก เเต่หลังจากที่หมดสัญญากับทางค่ายเก่า เจ้าตัวก็ได้ปรับเปลี่ยนลุคตัวเองครั้งใหญ่ด้วยการหันมาเเต่งเเนวเซ็กซี่ หันมาดูเเลรูปร่างของตัวเองมากยิ่งขึ้น

ซึ่งก่อนที่สาวตั๊กเเตนจะตัดสินใจลดน้ำหนัก เธอก็ต้องพบเจอกับคำบูลลี่ของชาวเน็ตอยู่ตลอด จนทำเอาสาวตั๊กเเตนถึงกับทนไม่ไหว

ต้องออกมาฟาดกลับรัวๆ เเละทำให้สาวตั๊กเเตนตัดสินใจลดน้ำหนักครั้งใหญ่ในชีวิต กลับมามีหุ่นเป๊ะปังได้อีกครั้งเเถมความเเซ่บของเธอก็ยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวัน

เห็นได้จากการเเต่งตัวของสาวตั๊กเเตนในตอนนี้จะเห็นได้ว่าเธอมีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเธอยังหันมาเป็นเเม่ค้าออนไลน์

ขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เเถมยังมีน้ำพริกปลาร้าสูตรเด็ดอีกด้วย ถึงเเม้ว่าช่วงนี้สาวตั๊กเเตนจะไม่ค่อยได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเเต่เธอก็ไม่อยู่เฉย

หารายได้เสริมช่วงลูกน้องอยู่ตลอด นอกจากนี้สาวตั๊กเเตนยังเป็นสายเปย์ให้กับลูกน้องเเบบไม่อั้น เเละยังเป็นสาวสวยที่กตัญญูต่อครอบครัวมากๆ

ล่าสุด สาวตั๊กเเตน ได้ออกมาอวดลุคใหม่มาในชุดสูทสีดำ ผมสีทองน้ำตาล ซึ่งลุคนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสาวตั๊กเเตนนั้นสวยโฉบเฉี่ยวเหมือนกับสายฝอมากๆ

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการรวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ความสวยของตั๊กเเตนกันเพียบ ไม่ว่าจะเเต่งลุคไหนก็ปังปุริเย่ไปหมดเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:takkatan_chollada