ตุลาคม 5, 2022

น้องฉัตร แปลงโฉมให้แม่นกน้อย

เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ นกน้อย อุไรพร เป็นศิลปินนักร้องแนวลูกทุ่งหมอลำ โดยเจ้าตัวมีผลงานผลงานการบันทึกเสียงมากมาย อาทิเช่น นกจ๋า เกี่ยวข้าวดอรอแฟน

ภาพถ่ายวิญญาณรัก สัจจาหญิง แอบคอย ดำขี่หลี่ คอยรักจากเสียงพิณ สาวอุบลรอรัก เหมือนดังนกขมิ้น เป็นต้นและเป็นผู้ก่อตั้งคณะเสียงอิสาน

คณะหมอลำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและโด่งดังทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย ปัจจุบัน นกน้อย ได้รับการยกย่องว่าเป็นราชินีหมอลำในยุคปัจจุบันอีกคนหนึ่ง

และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 64 แล้ว แต่ก็ยังคงดูดี สวยสมวัยไม่เปลี่ยนค่ะ เรียกได้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขสำหรับเจ้าตัวจริงๆ ค่ะ

ล่าสุด น้องฉัตร ฉัตรชัย ทำเอาแฟนๆ ต้องขยี้ตารัวๆ เมื่อเจ้าตัวได้ลุกขึ้นมาเนรมิตโฉมแม่นกน้อย สวยตะลึงจนจำแทบไม่ได้ โดยน้องฉัตรได้โพสต์ภาพ

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Makeup คุณแม่ นกน้อย อุไรพร เสียงอิสาน สวยมาดามมากๆ ขอบคุณแม่นกน้อยมากๆนะครับ ความฝันเป็นจริงแล้ว ”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของแม่นกน้อยกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

แม่นกลุคใหม่สวยจนตะลึง , สวยอ่ะแม่ , อันนี้ปังมากอายุเป็นเพียงตัวเลข ฝีมือล้วนๆ👏👏👏 , สวยหรูและดูเด็กมากๆเลยค่ะ 😁👍🏻👍🏻 , 😍😍คุณแม่สวยมากกกค่ะ

ปังมากแม่ 😍😍 ,โห้😍😍😍😍สวยมากกกกก ขนลุกเลย👏👏 , ส๊ววววววยยยมากแม่ 💄👄❤️ , ที่สุดเเล้ว แหม่ๆ ลุคสวยปังมากๆ เลยค่ะ จึ้งมากแม่

ขอบคุณข้อมูล:nongchat