กันยายน 29, 2022

ดิว อริสรา เล่านาทีถูกขอเเต่งงาน

เป็นผู้หญิงที่สวยเพอร์เฟคเเละโชคดีมากๆเลยค่า สำหรับสาว ดิว อริสรา ที่ก่อนหน้านี้หวานใจสายเปย์อย่างหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ได้คุกเข่าขอสาวดิวเเต่งงานกลางทริปทะเลทราย จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับดีใจสุดๆ พร้อมทั้งสาวดิวยังได้ออกมาเผยว่า “𝐇𝐖 💍 𝐇𝐮𝐬𝐛𝐚𝐧𝐝 & 𝐖𝐢𝐟𝐞 ♡︎ วันนี้เป็นวันนึงที่ @jetsetseb แพลนเหมือนเคย

จริงๆตัวดิวก็ไม่รู้ว่าเค้าจะพาไปไหนแต่ก็คิดไว้ว่าคงเป็นกิจกรรมที่นางวางแผนเอาไว้ตามเคย วันนี้เป็นวันที่ฝนตกทั้งวัน ท้องฟ้าอึมครึมมาก⛈ กิจกรรมเรามีทั้ง ส่องสัตว์ ดูธรรมชาติ ขี่อูฐ🐫 ดูเหยี่ยว🦅 .. จนมาถึงก่อนที่เราจะไปทานมื้อเย็นกัน

ท้องฟ้าก็ยังคงอึมครึมเนื่องจากฝนพึ่งหยุดตก และอยู่ๆคุณเซปเค้าก็บอกให้พี่คนขับจอดข้างทางเพราะเห็นว่าวิวทะเลทรายสวยดีตรงนี้ และเค้าก็จูงดิวไปยืนบนทะเลทราย

และพูดกับดิวว่า “𝐓𝐡𝐢𝐬 𝐢𝐬 𝐚 𝐠𝗼𝗼𝐝 𝐥𝗼𝐜𝐚𝐭𝐢𝗼𝐧, 𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐡𝐞𝐫𝐞 .. 𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐡𝐞𝐫𝐞” เราก็เข้าใจว่าออเครนางจะถ่ายรูปให้เรา และอยู่ๆนางก็ขุกเข่าลง หลักจากนั้น… พระอาทิตย์ก็ขึ้น

คนรอบข้างร่วมยินดี เซปถามดิวว่า “𝐖𝐢𝐥𝐥 𝐘𝐨𝐮 𝐌𝐚𝐫𝐫𝐲 𝐌𝐞?” จริงๆก็ตอบแล้วว่า “𝐘𝐞𝐬 𝐈 𝐃𝐨” แต่นางไม่ได้ยิน นางเข้าใจแต่ว่าเราพูดว่า “𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤 𝐲𝐨𝐮”😂 เซปจะใส่แหวนให้ดิวก็ไม่ใส่

จะให้เราหยิบใส่เอง จนเราต้องบอกให้เค้าเป็นคนใส่ 😂 เป็นเหตุการณ์ที่น่ารักดี น่าจดจำ เป็นธรรมชาติ (ธรรมชาติไม่ธรรมชาติดูจากผ้าที่โพกซะก่อน) และหลังจากขอแต่งงานขึ้นรถเพื่อมานั่งกินข้าว

ฝนก็กลับมาตกเหมือนเดิมยันตอนนี้.. ขอบคุณทุกอย่าง พูดตรงนี้คงยาวมาก แต่ใช่ค่ะ #wedidit และขอบคุณที่ฟ้าในพระอาทิตย์เป็นใจให้ดิวกับเซป☀️💍💖 The sun came through the second he went on his knee🌞💖”

ล่าสุด สาวดิวยังได้ออกมาพูดถึงโมเมนต์ที่เกิดขึ้นผ่านรายการเเฉว่า “ฝ่ายชายก็ถามว่าถ้าขอเเต่งงานจะตกลงมั้ย ดิวก็บอกว่าถ้าขอก็คงเเต่ง ตอนเเรกคิดว่าจะเเต่งที่ไทย เเต่ไม่ใช่อย่างที่คิด

หลังจากถูกถาม 5 วันก็ถูกขอเเต่งงานเลยรู้สึกขอบคุณมากที่เห็นคุณค่าในตัวเรา เเละอยากเเต่งงานกับเราซึ่งตอนที่ถูกถามเเต่งงานกันมั้ย ดิวไม่ได้พูดว่า Yesด้วยนะ เเต่พูดไปว่า Thank you

จนเเฟนหนุ่มบอกว่าไม่ต้อง Thank you คุณต้อง said yes สิ หลังจากนั้นเเฟนหนุ่มก็หยิบเเหวนเเต่งงานมาสวมให้ เเหวนหมั้นวงนี้ 10 ล้านจริงมั้ย เเค่เกือบๆเเต่ไม่ถึง”

ขอบคุณข้อมูล:เเฉ,duearisara