กุมภาพันธ์ 7, 2023

นายแฟนใหม่ แพท ณปภา เคลื่อนไหวล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แพท ณปภา และตำรวจหนุ่ม ร.ต.ต. นาย ณภัทร ชัยประภา ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว

และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้มาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

แต่พักหลังมานี้จะเห็นได้ว่าทั้งคู่มีง้องอนกันบ้างนิดๆหน่อยๆ และถูกจับมองว่ารักสั่นคลอนอยู่บ่อยครั้งเลยแหละค่ะ เมื่อไม่นานมานี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

เพราะทั้งคู่ต่างอัลฟอลโล่วไอจีกันไปแล้ว จนงานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตอนนี้ว่าเกิดอะไรกันแน่

ล่าสุด หนุ่มนาย ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับลั่นแคปชั่นกลางดึกเอาไว้ว่า “วาเลนไทน์นี้ ไม่ว่างแล้วนะครับ ทำงาน555 #เลิกงานชวนได้ครับ”

ซึ่งก็มีแฟนคลับรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “อ้าววว…แล้วเอานู๋แพทไปไว้ตรงไหนล่ะคะท่าน คริคริ” และอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมาหนุ่มนายก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดตำรวจ

พร้อมกับแคปชั่นว่า “ถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง ก็อย่าไปแตะต้อง จบ #บทเรียนครับ” ทางด้านของแฟนๆ ก็เข้ามากดไลค์ และคอมเมนต์กันสนั่นเลยค่ะ

รักตัวเอง รักเพื่อน รักคนรอบข้าง ปล่อยเดินตามหาคนที่ใช่ของเคาไปค่ะ , เป็นกำลังใจให้นะ สู้สู้สู้❤️❤️ , ดีแล้ว ทำงานๆค่าา , ถูกต้อง🤗 รักตัวเองดีที่สุด ✌✌✌✌

ง้อด่วนไม่อยากให้เลืกกันเลยค่ะ😍 เอาเป็นว่าอย่างไรก็คงต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงอีกทีค่ะ งานนี้ทั้งคู่อาจจะงอนกันเฉยๆ ก็ได้ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:nine_napat84