มิถุนายน 3, 2023

นางเอกดั ง พักงานในวงการผันตัวเป็นอาจารย์

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานแถมยังเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยอีกหนึ่งคนที่ทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับ เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ ช่วงหลังๆมานี้หลายคนไม่ค่อยได้เห็นผลงานของเธอสักเท่าไหร่แฟนคลับก็ต่างพากันคิดถึงหนักมากเลยทีเดียว

ล่าสุด เชอรี่ ได้พักงานในวงการบันเทิงและผันตัวเป็นอาจารย์พิเศษ โดยเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวขณะกำลังสอนนักศึกษาอย่างมีความสุขด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มสุดๆ

พร้อมระบุข้อความว่า ” คุณครูพี่รี่กับน้องนิสิตนักศึกษาและอาจารย์บูรณาการศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้ง onsite และ online ??

ปีที่แล้วช่วงเวลาใกล้เคียงกันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาบรรยายที่นี่ ปีนี้ก็เช่นเดียวกันที่พี่ชอบพลังงานของน้องๆ นักศึกษาที่นี่จริงๆ ค่ะ สนุกและสนใจกับการเรียนรู้และลงมือทำจริง

????? หวังว่าประสบการณ์ของพี่ในการสร้างแบรนด์ ‘สิริไท’ @sirithaibrand และการค่อยๆ พัฒนาแบรนด์ควบคู่ไปกับความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อม

ของแบรนด์สิริไทจะเป็นประโยชน์กับน้องๆ นะคะ ??ขอนอกเรื่องนิดค่ะ การใส่หน้ากากพูดเป็นเวลาหลายชั่วโมงนี่เอาเรื่องเหมือนกันนะคะ ?

โชคดีพี่ลองซื้อสติ๊กเกอร์ชื่นใจของพี่จอย รินลณีมาลองใช้ Line : @chauenjaibyjoy ซื้อเองจริงๆ นะคะ พี่จอยไม่รู้เลย แต่ประทับใจมากจนอยากช่วยพี่จอยขายของ ???

กลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ ช่วยให้หายใจได้ดีขึ้น ไม่งั้นพี่อาจเป็นลมในคลาสได้นะคะ ??? ” ซึ่งดูเหมือนว่าชีวิตตอนนี้ของ เชอรี่ แฮปปี้มาก

ที่ได้สอนเด็กๆที่น่ารักทุกคนก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เจ้าตัวจะกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งนะเนี่ยคิดถึงฝีไม้ลายมือในการแสดงของ เชอรี่ แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : cherrykhemupsorn