ตุลาคม 5, 2022

แมท โผล่อวยพรวันเกิด พ่อเกรท

สำหรับ แมท ภีรนีย์ เป็นนางเอกสาวที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมาไม่ว่าจะเจอดราม่าหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่นอีกทั้งยังมีกำลังใจที่ดีจากแฟนคลับ ซึ่งปัจจุบัน แมท นั้นใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทำงานในวงการบันเทิง ส่วนความรักกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็แฮปปี้มากๆ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า แมท นั้นเป็นคู่จิ้นอยู่กับพระเอกรูปหล่ออย่าง เกรท วรินทร โดยที่ผ่านมานั้นทั้งสองคนมีผลงานละครคู่กันมาแล้วมากมาย บอกเลยค่ะว่าเคมีนั้นเข้ากันมากๆๆ

แล้วไม่กี่วันที่ผ่านมา เกรท ยังอวดรูปคู่กับ แมท อีกด้วยค่ะโดยทั้งสองคนนั้นกำลังคุยกันชิวๆท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ แล้วด้านหลังเหมือนมีทีมงานตากล้องอยู่ด้วย ไม่รู้ว่าจะมีงานร่วมกันหรือเปล่านะคะ

แล้วที่กลายเป็นกระแสฮือฮาอย่างมากก็คงจะเป็นเรื่องที่ทาง เจ๊กุ้ง เจ้าของร้านทองแม่ของ เกรท ออกมาประกาศตามหาลูกสะใภ้นี่แหละค่ะ ซึ่ง แมท ก็เป็นหนึ่งในบรรดาสาวๆที่ลงสมัคร

แล้วล่าสุดก็ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยเลยค่ะ เพราะว่าน้องชายของ เกรท นั้นได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับคุณพ่อ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อที่มีอายุครบ 65 ปี โดยมีการเชิญชวนให้ร่วมอวยพรวันเกิดให้คุณพ่อ

โดยระบุว่า “โฉมหน้าผู้ชายที่มัดใจแม่กุ้ง เสียงดัง ขี้งอนเปฯที่หนึ่ง วันนี้วันเกิดครบรอบ 65 ปี รักพ่อเด้ออออ มาอวยพรสามีเจ๊กุ้งกันหน่อยจ้า #หนึ่งในตำรวจที่ชั้นรักและภูมิใจมากที่สุด ❤️🎂 @great_rider10 @giftcp”

งานนี้ทางด้านของ แมท นั้นก็ไม่รอช้าค่ะรีบเข้ามาอวยพรวันเกิดคุณพ่ออย่างไวเลยว่า “สุขสันต์วันเกิดค่ะสามีแม่กุ้ง พ่อพี่เกรทพี่กิ้บพี่กู้ด พ่อตาดิชั้น😁🙏🏻” โอ๊ยมีความเรียกว่าพ่อตาด้วย

เป็นการอวพรวันเกิดคุณพ่อของเพื่อนรักได้น่ารักที่สุดไปเลยค่ะ ซึ่งสถานะของ แมท กับ เกรท ก็คือเพื่อนกันนั่นเองนะคะแฟนๆไม่ต้องคิดมาก สนิทกันมานานหลายปีก็เลยหยอกล้อกัน

แฟนๆร่วมอวยพรคุณพ่อเพียบเลยว่า Happy birthday na ja khun Phor🎂🎉❤ , สุนสันต์วันคล้ายวันเกิดคุณพ่อ 3 ก. ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆๆและขอให้ได้ลูกสะใภ้คนโตค่ะ❤️❤️❤️ , Happy birthday🎂🎂🎉🎉ขอให้คุณพ่อสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ขอขอบคุณ : good_kpn , great_rider10 , mattperanee